12 năm sau cái ‘nháy mắt’ chọc tức của Ronaldo, Rooney lần đầu tiên mở lòng chia sẻ

12 năm sau khi hai ngôi sao đang là đồng đội ở MU va chạm, chàng Shrek mới mở lòng chia sẻ về vụ việc.

Tại tứ kết World Cup 2006, tuyển Anh của Rooney để thua tuyển Bồ Đào Nha của C. Ronaldo sau loạt penalty. Tuy nhiên sự việc gây chú ý nhất trận đấu là khi tiền đạo Everton bị thẻ đỏ vì dẫm lên người Ricardo Carvalho. Đồng đội của chàng Shrek ở MU lúc đó là C. Ronaldo bên phía Bồ Đào Nha chạy ra khiếu nại trọng tài và được cho là có tác động để Rooney bị truất quyền thi đấu.

Ronaldo và Rooney là đồng đội ở MU nhưng đối địch khi tuyển Anh gặp Bồ Đào Nha tại World Cup 2006

Rooney đẩy Ronaldo khi bị chính CR7 khiếu nại trọng tài

Khi Rooney đang trên đường ra sân, chân sút Bồ Đào Nha còn nháy mắt như chọc tức. “Có vẻ Ronaldo không chỉ thành công trong việc làm cho Rooney nhận thẻ đỏ mà còn rất vui vẻ về việc đó“, tờ Mirror bình luận. Nhiều người nghĩ rằng sự việc có thể đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của C. Ronaldo ở MU nhưng tiền đạo 32 tuổi ở lại Old Trafford thêm ba mùa giải nữa và còn giành Champions League.

Loading...

Vụ va chạm nảy lửa không làm sứt mẻ tình bạn thân thiết của Rooney và C. Ronaldo tại MU.

Khúc mắc giữa hai ngôi sao cùng tuổi rơi vào quên lãng cho đến khi Rooney nhắc lại trong buổi phỏng vấn với Sky Sport hôm đầu tuần. “Sau trận đấu, tôi nói chuyện với cậu ấy trong đường hầm. Tôi nói rằng báo chí muốn làm to chuyện vụ việc của chúng ta, cho rằng hai ta đang mâu thuẫn. Đừng lo lắng, là tôi tôi cũng làm thế“, chàng Shrek kể lại.

Tôi cũng sẽ khiến anh ấy nhận thẻ vàng vì ăn vạ. Cậu ấy có thể là đồng đội trong CLB nhưng lại là đối thủ trong trận đấu đó. Nếu có thể làm cho cậu ấy bị đuổi ra khỏi sân, tôi cũng làm“, Rooney bày tỏ.

Rooney thẳng thắn cho biết, anh và Ronaldo là đồng đội ở MU lúc đó nhưng trong trận đấu lại là hai đội đối địch nếu rơi vào hoàn cảnh của CR7 anh cũng làm như đồng đội cũ.

Ronaldo húc đầu, nháy mắt sau khi Rooney bị đuổi

Loading...

Bài liên quan