7 hậu vệ xoạc bóng hay nhất thế giới trong 20 năm gần nhất: số 1 xứng danh thánh thần!

7 hậu vệ xoạc bóng hay nhất thế giới trong 20 năm gần nhất: số 1 xứng danh thánh thần!

7. Rafa Marquez

Các pha lấy bóng của cầu thủ người Mexico luôn đảm bảo được độ chính xác cực kì cao.

Ở Barca , Puyol thường được coi là hậu vệ xuất sắc nhất trong hơn 1 thập kỷ qua nhưng nói về Xoạc Bóng, anh còn thua xa người đá cặp một thời, Rafa Marquez. Các pha lấy bóng của cầu thủ người Mexico luôn đảm bảo được độ chính xác cực kì cao.

6.Giorgio Chiellini

Các pha vào bóng của Chiellini luôn có độ chính xác cũng như tính sát thương rất cao nhất là với các cầu thủ dễ chấn thương.

Sở hữu gương mặt như một đao phủ, các pha xoạc bóng của Giorgio Chiellini cũng tàn bạo không kém. Các pha vào bóng của Chiellini luôn có độ chính xác cũng như tính sát thương rất cao nhất là với các cầu thủ dễ chấn thương.

5.Thiago Silva

Loading...

Với khả năng đọc tình huống cực kì thông minh của mình thì việc có thể phán đoán và đưa ra các pha xoạc bóng chính xác hoàn toàn rất dễ dàng với Silva.

Không phải ngẫu nhiên PSG phải chi ra 42 triệu euro để mua Silva từ Milan và trao ngay cho anh băng đội trưởng. Với khả năng đọc tình huống cực kì thông minh của mình thì việc có thể phán đoán và đưa ra các pha xoạc bóng chính xác hoàn toàn rất dễ dàng với Silva.

4.Sergio Ramos

Khả năng xoạc bóng của Ramos quả nhiên rất thần sầu.

Sở hữu tốc độ rất nhanh do xuất phát là một hậu vệ cánh, Ramos có thể tung ra các pha xoạc bóng như điện xẹt. Là trụ cột giúp Real giành 3 CHampions League trong 4 năm, khả năng xoạc bóng của Ramos quả nhiên rất thần sầu.

3.Alessandro Nesta

Cựu hậu vệ thiên tài của bóng đá Italia lừng danh với những pha xoạc bóng đẹp như múa ballet và đặc biệt, các pha xoạc bóng của anh chính xác đến nỗi Nesta rất ít khi phải nhận thẻ dù phá bóng trong chân đối phương.

Chắc chắn là một cái tên không thể thiếu trong danh sách này. Cựu hậu vệ thiên tài của bóng đá Italia lừng danh với những pha xoạc bóng đẹp như múa ballet và đặc biệt, các pha xoạc bóng của anh chính xác đến nỗi Nesta rất ít khi phải nhận thẻ dù phá bóng trong chân đối phương.

2.Filipe Luis

Anh chơi chắc chắn và khả năng tắc bóng siêu hạng.

Là hậu vệ trái không thể thay thế tại Atletico Madrid và là người chơi hay nhất ở vị trí này trong 5,6 năm qua. Anh chơi chắc chắn và khả năng tắc bóng siêu hạng. Luis là nhân tố tạo nên lối đá rắn và chặt chẽ làm nên thương hiệu của HLV Diego Simeone.

1.Fabio Cannavaro

Những cú tắc bóng không tưởng trước mũi giày đối phương mới chính là thứ nghệ thuật khiến người ta mê đắm cái tên Cannavaro

Khả năng đọc tình huống nhãn quan sắc bén giúp cựu cầu thủ sinh năm 1973 có thể chọn điểm rơi của quả bóng một cách chính xác. Không chỉ vậy những cú tắc bóng không tưởng trước mũi giày đối phương mới chính là thứ nghệ thuật khiến người ta mê đắm cái tên Cannavaro, đương nhiên anh hoàn toàn làm chủ trận đấu bởi những phẩm chất siêu phàm ấy của mình.

 

Loading...

Bài liên quan