Arturo Vidal trả lời tin đồn đến Inter

Arturo Vidal trả lời tin đồn đến Inter; Real nổ “bom tấn” Mbappe; Chelsea chốt giá bán Marcos Alonso cho Inter Milan là tin bóng đá quốc tế 26/12.

Arturo Vidal trả lời tin đồn đến Inter

Tiền vệ Arturo Vidal của Clb đang ở vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng bóng đá là Barcelona đã lên tiếng về những đồn đoán chuyển đến Inter Milan tái ngộ với thầy cũ. “Tương lai của tôi? Tôi không suy nghĩ nhiều về điều đó. Người đại diện của tôi đang làm việc và hoàn thành mọi thứ.”

“Tôi rất bình tĩnh và cảm thấy hạnh phúc ở Barcelona. Sau đó, chúng ta sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra.”

“Tôi vẫn sẽ luôn hỗ trợ Barca hết mình. Mọi người ở đây hiểu rõ giá trị của tôi. Vì thế, tôi có được sự bình tĩnh và an tâm nhất định.”

Arturo Vidal trả lời tin đồn đến Inter

Chelsea chốt giá bán Marcos Alonso cho Inter Milan

Chelsea bán Marcos Alonso cho Inter Milan nếu nhận được ít nhất 40 triệu euro, đó là thông tin được tờ Gazzetta dello Sport đăng tải. Ngoài Inter Milan thì Atletico Madrid và Real Madrid cũng quan tâm hậu vệ của Chelsea để cải thiện tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Đội bóng thành London cũng đã tìm được phương án thay thế Alonso. Cụ thể, The Blues sẽ hỏi mua Ben Chilwell của Leicester, họ chấp nhận chi 50 triệu bảng cho thương vụ này.

Real nổ “bom tấn” Mbappe

Theo Diario Gol, Adidas – một trong những nhà tài trợ chính của Real Madrid – đã thảo luận với Chủ tịch Florentino Perez về chiêu thức lấy Mbappe.

Theo đó, Adidas sẵn sàng chi khoản tiền lớn để phá vỡ hợp đồng của Mbappe với đối thủ Nike.

Một khi hoàn tất điều này, Adidas sẽ trở thành nhà tài trợ hình ảnh cho Mbappe. Đồng thời, hãng sản xuất đồ thể thao Đức cũng tài trợ khoản tiền để Real Madrid mua hợp đồng của cầu thủ người Pháp từ PSG.

Bài liên quan