Báo Thái Lan: “Chẳng biết đến bao giờ chúng ta mới hết ám ảnh bởi nỗi đau này!”

Truyền thông Thái Lan đã rất bàng hoàng và thất vọng sau khi chứng kiến cách mà “Voi chiến” gục ngã và bị loại khỏi AFF Cup.

Thái Lan đã cầm vàng mà để vàng rơi. Hai lần vượt lên dẫn trước và còn được hưởng penalty đúng phút cuối cùng nhưng rốt cục “Voi chiến” vẫn bị loại. Đây là kết cục chẳng thể nào cay đắng hơn cho nhà cựu vô địch. Có lẽ sau trận lượt về, tiền đạo Adisak sẽ là người phải buồn nhất bởi anh đã hóa thành tội đồ khi sút hỏng penalty.

Sau trận đấu, truyền thông Thái Lan bị bao trùm trong bầu không khí ngột ngạt và u ám. Tờ Siamsport đặt nhan đề: “Niềm tin của cả đất nước bị sụp đổ bởi cú sút penalty ngớ ngẩn”.

“Phút 90+4, cầu thủ Malaysia dùng tay cản phá bóng trong vòng cấm. Trọng tài thổi penalty và hy vọng của CĐV Thái Lan như được sống lại. Thế nhưng, chẳng thể nào tin được. Niềm tin của cả đất nước bị sụp đổ bởi cú sút penalty quá tệ của Adisak” – tờ Siamsport viết trong ngao ngán.

Truyền thông Thái Lan vô cùng thất vọng khi “Voi chiến” bị loại khỏi AFF Cup.

Một bài viết khác cũng trên tờ Siamsport lại viết: “Thái Lan bị loại sau trận đấu như bộ phim kinh dị. Nhưng hôm nay, các cầu thủ Thái Lan đã không còn là chính mình nữa”.

Tờ Khaosod lại gọi màn bị loại cay đắng giống như một cơn ác mộng với người Thái. Tờ báo này còn nhắc lại nỗi đau của HLV Rajevac bởi ông từng thất bại theo cách tương tự cách đây 8 năm, tại World Cup 2010.

Thái Lan chính thức bị loại

Khi đăng tải phát biểu của HLV Rajevac sau trận đấu, tờ Khaosod lại viết: “Đây sẽ là thất bại đau đớn bậc nhất của Thái Lan trong lịch sử các kỳ tham dự AFF Cup”.

Tờ Goal Thái Lan đặt dòng tít: “Thật khó tin rằng chúng ta lại thất bại theo cách như vậy”. Tờ báo này còn miêu tả: “Những âm thanh sôi động trên khán đài đã tắt lịm sau cú sút penalty hỏng của Adisak… Chẳng biết đến bao giờ chúng ta mới hết ám ảnh bởi nỗi đau này. Chắc chắn, sẽ còn rất lâu nữa”.

Bài liên quan