Bất lực trước sự chèo kéo của Juve, chủ tịch Perez XÁC NHẬN sẽ bán Marcelo với điều kiện cực S.Ố.C

Chủ tịch Perez vừa thực hiện một quyết định đầy bất ngờ với ngôi sao đang là công thần CLB.

Liên tiếp trong một tuần qua, Real Madrid đã phải hứng chịu 2 cú sốc lớn. Đầu tiên là thất bại thảm hại 1-5 trong trận El Clasico ở Vòng 10 La Liga. Sau đó, trang chủ Los Blancos chính thức công bố quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui chỉ sau 5 tháng cầm quyền.

Phong độ không thể tồi tệ hơn mùa này làm tăng cao quyết tâm cải tổ lực lượng của Chủ tịch Florentino Perez. Tuttosport đưa tin ông trùm xây dựng Tây Ban Nha đã thực hiện một động thái vô cùng bất ngờ trên TTCN. Theo đó, Perez chủ động liên hệ với Juventus và thông báo sẵn sàng đem đội phó Marcelo đổi lấy Alex Sandro.

Real muốn đổi Marcelo lấy đồng hương của chính anh.

Sự tự tin của Real về thương vụ tiềm năng đến từ việc thương thảo hợp đồng đang trì hoãn giữ Juve và Sandro. Suốt một năm nay, Bianconeri đã tỏ ra chần chừ trước yêu cầu đãi ngộ hơn 5 triệu euro/mùa mà tuyển thủ Brazil mong muốn.

Loading...

Thêm vào đó, Los Blancos cũng tin rằng Marcelo sẽ chấp nhận việc thay đổi CLB, để được thi đấu trong cùng màu áo với người bạn thân trước đây là Cristiano Ronaldo.

Trong khởi đầu đáng quên của Real, Marcelo vẫn chơi tốt và đóng góp 3 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo. Dù vậy, việc anh đã bước sang tuổi 30 khiến Los Blancos muốn sở hữu một Sandro trẻ hơn.

 

Loading...

Bài liên quan