Bầu Đức: “Cầu thủ lứa 3, 4 của học viện HAGL JMG hay hơn nhiều so với Công Phượng, Xuân Trường”

Ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định các cầu thủ ở khóa 3 và khóa 4 của học viện HAGL JMG rất đặc biệt và đang được nhiều CLB Nhật Bản nhòm ngó.

Kỳ tích của bóng đá Việt Nam ở giải U23 Việt Nam vừa qua có phần đóng góp không nhỏ của các tuyển thủ xuất thân từ học viện bóng đá HAGL JMG, là một lời khẳng định cho cách làm bóng đá căn cơ và chuyên nghiệp của bầu Đức và CLB HAGL.

Bầu Đức tiết lộ rằng các CLB Nhật Bản rất quan tâm đến lứa cầu thủ trẻ đàn em của những Công Phượng, Xuân Trường. Trong quá khứ, cả Công Phượng lẫn Tuấn Anh đều từng có cơ hội được chơi bóng ở Nhật Bản trong màu áo các CLB Mito HollyHock và Yokohama.

Bầu Đức đặt rất nhiều hi vọng vào lứa cầu thủ trẻ HAGL.

Dự kiến cuối năm nay, bầu Đức cũng sẽ cho Xuân Trường tiếp tục “xuất ngoại” sang Hàn Quốc, với việc cho CLB Incheon mượn.

Loading...

Báo cáo đánh giá JMG cho biết, khóa 3 và 4 cực kỳ đặc biệt. Lứa này sở hữu nhiều cầu thủ hay hơn nhiều Công Phượng. Chỉ 3-4 năm nữa, HAGL sẽ xuất hiện nhiều Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Hiện tại, nhiều CLB Nhật Bản đang rất quan tâm đến cầu thủ trẻ của HAGL“, bầu Đức phát biểu trên báo Thanh Niên mới đây.

Bên cạnh việc rèn luyện trình độ cho các cầu thủ trẻ bằng việc gửi sang thi đấu tại Nhật Bản, bầu Đức cũng hi vọng sẽ học hỏi được nhiều từ bóng đá Nhật Bản, để có thể áp dụng và làm tốt hơn nữa ở CLB HAGL, nhất là trong lĩnh vực đào tạo cầu thủ trẻ.

 

Loading...

Bài liên quan