Bị hooligan tấn công, hậu vệ của Oldham cứu trọng tài vô cùng kịch tính

Ở trận đấu mới đây giữa Oldham và Rochda, một CĐV quá khích đã bất ngờ chạy xuống sân định tấn công trọng tài Peter Bankes. May cho ông “vua áo đen” là kế hoạch của anh ta rút cục bị phá sản.

Loading...

Theo đoạn video được một khán giả chia sẻ trên mạng Twitter, hooligan nói trên tỏ ra rất bức xúc với quyết định thổi penalty của trọng tài ở phút 35. Không hiểu bằng cách nào anh ta lại chạy được vào sân và quyết ăn thua đủ với Peter Bankes mà không bị các nhân viên an ninh ngăn lại.

CĐV quá khích này đã cố gắng tung ra một cú đấm, tuy nhiên gã bị trượt chân vào thời khắc quyết định và ngã xuống sân.

CĐV quá khích này đã cố gắng tung ra một cú đấm, tuy nhiên gã bị trượt chân vào thời khắc quyết định và ngã xuống sân. Ngay lập tức, hậu vệ Anthony Gerrard của Oldham đứng cạnh đó đã kịp thời tiếp cận kẻ xâm nhập. Anh khống chế tay hooligan táo tận trước khi giao lại cho các nhân viên an ninh.

Hậu vệ Anthony Gerrard của Oldham đứng cạnh đó đã kịp thời tiếp cận kẻ xâm nhập.

Trở lại với trận đấu trong khuôn khổ League One giữa Oldham và Rochda, Gerrard chính là người suýt báo hại đội khách với pha đốn ngã Joe Thompson trong vòng cấm ở hiệp 1. May cho Oldham là Rafferty không thắng được thủ môn Placide từ cự ly 11 m.

Loading...

Bài liên quan