Biết tin đội bóng Thái Lan quan tâm đến mình, Văn Đức đáp trả một câu cực ngầu khiến ai cũng nể

Theo báo chí nước ngoài, CLB đang chơi ở giải Thai League 1 là Nakhon Ratchasima FC vừa bất ngờ hoãn kí hợp đồng với tiền đạo Shahrel Fikri của Malaysia để chuyển hướng sang theo đuổi cặp “song Đức” ĐT Việt Nam là Phan Văn Đức và Nguyễn Anh Đức. Ngoài ra còn có tiền đạo Phil Younghusband của ĐT Philippines sau những màn trình diễn ấn tượng tại AFF Cup 2018.

Theo quy định, kể từ mùa giải tới, Thai League 1 cho phép mỗi CLB đăng ký 3 cầu thủ có nguồn gốc ASEAN trong đội hình. Cho nên đội bóng xếp thứ 7 ở giải nhà nghề xứ chùa vàng đang ráo riết tìm kiếm sự bổ sung cho mùa giải mới.

Trước đó, một số CLB Thái Lan đã đánh tiếng mời các ngôi sao của bóng đá Việt Nam đến chơi bóng nhưng hầu hết đều dừng lại ở mức… quan tâm.

Về phần mình, tiền đạo Phan Văn Đức, người đang chơi vô cùng ấn tượng trong màu áo ĐT Việt Nam đã có những phản ứng khá nhẹ nhàng khi được hỏi về việc Nakhon Ratchasima FC quan tâm.

“Tôi chỉ mới nghe qua qua chuyện đội bóng Thái Lan dành cho tôi và anh Anh Đức sự quan tâm. Mà từ sự quan tâm đến lời mời là câu chuyện hoàn toàn khác. Chừng nào họ gửi giấy mời tới CLB SLNA thì hẵng hay”, Văn Đức cho biết.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, bản thân tiền đạo họ Phan từng bày tỏ mong muốn được ra nước ngoài thi đấu để biết trình độ của mình đến đâu.

 

Bài liên quan