Cận cảnh hàng loạt pha chơi xấu của cầu thủ Myanmar đối với ĐTVN, đáng thương cho lão tướng Anh Đức

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có trận đấu khó khăn trên sân khách Myanmar. Thủ môn Văn Lâm và hàng thủ tuyển Việt Nam đã phải làm việc rất vất vả để giữ được kết quả hòa 0-0 sau 90 phút thi đấu. Thi đấu lăn xả, bộ ba trung vệ Ngọc Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng đều có những cú ngã khiến fan xót lòng.

Tuy nhiên, tình huống bị đau đáng chú ý nhất thuộc về “anh lớn” Anh Đức. Tiền đạo mang áo số 11 bị bóng đập trúng mặt trong một tình huống cản phá bóng ngay trước khung thành thủ môn Văn Lâm. Tuy vậy, anh vẫn nén đau tiếp tục thi đấu cho đến khi kết thúc tình huống bóng mới dám nằm xuống sân ra hiệu cần sơ cứu.

Lập tức Văn Lâm chạy đến hỏi thăm vết thương của tiền đạo sinh năm 1985. Rất may vết thương không nghiêm trọng, anh vẫn có thể thi đấu.

Quang Hải cũng được đối thủ “chăm sóc” kĩ lưỡng trong trận đấu này. Pha phạm lỗi bằng củi chỏ của cầu thủ đội bạn khiến anh đau đớn.

Nhìn Quang Hải nằm sân, fan không khỏi xót xa.

Chứng kiến học trò cưng bị phạm lỗi và đau ngay trước mắt, HLV Park Hang-seo sốt ruột phàn nàn với trọng tài vì ông “vua áo đen” không quan sát được Quang Hải bị đau và vẫn cho trận đấu tiếp tục.

Đình Trọng và Văn Lâm cùng lăn xả trong một tình huống bóng và va chạm vào nhau, rất may cả 2 chỉ bị đau nhẹ và sớm trở lại thi đấu.

Chứng kiến học trò cưng bị phạm lỗi và đau ngay trước mắt, HLV Park Hang-seo sốt ruột phàn nàn với trọng tài vì ông “vua áo đen” không quan sát được Quang Hải bị đau và vẫn cho trận đấu tiếp tục.

Tuy vậy, chuyên gia bắt Tây cũng có những tình huống ngã “sấp mặt” khi kèm đối thủ. Dù ngã đau nhưng Đình Trọng vẫn rất nhanh đứng dậy để tiếp tục nhiệm vụ.

Đoàn Văn Hậu cũng phải chịu đựng một tình huống bị phạm lỗi đau đớn.

Quế Ngọc Hải, cầu thủ có thể hình tốt nhất hàng phòng ngự tuyển Việt Nam cũng bị đối thủ phạm lỗi từ phía sau dẫn đến cú ngã “sấp mặt” ở đường biên bên phải khung thành thủ môn Văn Lâm.

Dù không thể dành chiến thắng, sự lăn xả của các tuyển thủ Việt Nam xứng đáng được người hâm mộ ghi nhận. Ở trận đấu tiếp theo, tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Campuchia trên sân Hàng Đẫy ngày 24/11.

Bài liên quan