CẠN LỜI: Thanh niên nhầm lịch đội mưa đến sân Mỹ Đình, một mình đợi chờ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Thời tiết xấu với mưa to, gió lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ không kìm được sức nóng của thủ đô Hà Nội trước giờ khai cuộc trận chung kết AFF 2018. Hơn thế, nó còn là dịp để chàng CĐV ngơ ngác nhất vịnh Bắc Bộ chứng tỏ tinh thần cổ vũ mãnh liệt dành cho đội nhà.

Trong muôn vàn hình ảnh ấn tượng được lan truyền trên mạng trước giờ đội tuyển Việt Nam bước vào thi đấu, một clip về chàng trai “độc chiếm” cả sân Mỹ Đình khiến cư dân mạng vừa khâm phục vừa cười ra nước mắt. Khi đội nhà đang lên dây cót cho trận chung kết lượt đi tận bên Malaysia, thanh niên này lại tưởng rằng trận đấu sắp bắt đầu tại SVĐ Quốc gia của Việt Nam nên đã kiên nhẫn ngồi chờ một mình một khán đài.

Clip Cười ngặt nghẽo với cổ động viên chịu chơi, đội gió vượt mưa để đ.ộ.c chiê’m sân Mỹ Đình

Thật lạ lùng khi anh chàng này không thấy bất kỳ ai ngoài mình nhưng vẫn kiên định ngồi lại khán đài. Phải đến khi người giám sát an ninh SVĐ phát hiện ra và giải thích, chàng trai này mới vỡ lẽ ra và lỉnh kỉnh xách “đồ nghề” cổ vũ ra về.

Phải đến khi người giám sát an ninh SVĐ phát hiện ra và giải thích, chàng trai này mới vỡ lẽ ra và lỉnh kỉnh xách “đồ nghề” cổ vũ ra về.

Cư dân mạng không giấu được những cảm xúc đa dạng khi xem clip. “Cả nước chắc chỉ có mình ông tướng này nhầm” – tài khoản Thu Trà bình luận. Bạn nam có tên Phạm Trung Hiếu nửa đùa nửa thật: “Đã bõ công đến rồi, ở lại xem cùng các bác bảo vệ chứ về làm gì chú em?”. Sự nhầm lẫn độc đáo nhưng vô cùng đáng yêu của CĐV trong clip thực sự đã góp thêm một gam màu mới trong muôn vàn bức tranh về tình yêu của người hâm mộ cả nước cho đội tuyển quốc gia.

Bài liên quan