CĐV Hàn Quốc: “Cầu thủ số 14 là Son Heung Min Việt Nam à? Xem anh ta đá sướng mắt thật”

Quả thật, bóng đá Việt Nam đang được các CĐV Hàn Quốc quan tâm hơn bao giờ hết.

Từ giải U23 châu Á đầu năm cho đến hiện tại, sự quan tâm của những CĐV quốc tế dành cho bóng đá Việt Nam đang ngày càng lớn, nhất là ở Hàn Quốc, quê hương của thuyền trưởng Park Hang-seo.

Ảnh Internet

Ở AFF Cup năm nay, thậm chí đài truyền hình SBS Hàn Quốc còn mua bản quyền và chiếu tất cả các trận đấu của ĐT Việt Nam. Các trận đấu này nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ xứ Kim Chi.

Sau trận đấu bán kết tối qua (6/12), từ khóa về ĐT Việt Nam xếp Top 1 trên danh sách tìm kiếm của Naver – cổng thông tin số 1 Hàn Quốc.

Từ khóa về ĐT Việt Nam Top 1 trên Naver.

Đã có rất nhiều bình luận dành cho ĐT Việt Nam ngay sau trận đấu.

Ảnh Internet

“Việt Nam tuyệt thật, tôi không xem nên chẳng biết trước khi ông Park đến họ đã như thế chưa. Dù sao thì cũng vì ông Park Hang-seo mà tôi đã xem ĐT Việt Nam hết trận này đến trận khác ở giải AFF Cup đấy”, một dân mạng Hàn Quốc chia sẻ.

“CĐV Việt Nam tuyệt thật sự. Họ đang thể hiện lại sự điên rồ như bóng đá Hàn Quốc năm 2002. Chẳng hiểu sao với thành công của nước khác mà có dính dáng đến người Hàn là tôi lại tự hào ghê cơ, thật thích thú”, dân mạng khác đánh giá.

“Nhà nước có khi nên phong ông Park làm đại sứ danh dự hoặc cái gì đó chỉ mối quan hệ khăng khít giữa hai nước. Chẳng hiểu sao mà tôi cứ suốt ngày chờ để xem Việt Nam đá, chờ ông Park ăn mừng như thế nào, bất ngờ thật đấy”, một dân mạng chia sẻ.

CĐV Việt Nam cầm cả cờ Hàn Quốc

“HLV Park Hang-seo đã khiến bóng đá Việt Nam thay đổi. Những ngày này cứ hết trận đấu đi ra đường là không khí vui cực kỳ luôn. Tôi đang sống ở Việt Nam đây, ai sang những ngày này kiểu gì cũng học được câu “Việt Nam vô địch” nhanh chóng bằng tiếng Việt”, độc giả Jang Jeong Ho viết.

Ảnh Internet

“Chẳng biết gì nhưng tôi chỉ muốn được sang đó ngay sau chiến thắng thôi. Nhìn không khí lễ hội kia kìa, màu đỏ khắp nơi. Tôi còn thấy người ta cầm cờ Hàn Quốc nữa ấy chứ, thật là quá tuyệt vời”, dân mạng khác khen ngợi.

“Việt Nam ơi, phải cố gắng mà vô địch giải đấu bằng mọi giá nhé. Hi vọng các bạn sẽ vô địch sau 10 năm chờ đợi”, một lời nhắn nhủ đáng yêu.

“Vì Park Hang-seo bóng đá Việt Nam bỗng dưng trở thành mối quan tâm hàng đầu ở Hàn Quốc. Trở thành một người như thế thật quá tuyệt, cảm giác chúng ta đã bỏ lỡ nhân tài”, một dân mạng viết.

[+4064, -111] Philippines chơi xấu tính vậy mà trọng tài không rút thẻ ra là sao… Bình luận viên cũng nói là trọng tài không hợp với giải đấu… Dù sao thì VN cũng đã tiến vào chung kết xin chúc mừng!!

[+2120, -49] Tóm tắt trận đấu. 1. Thằng cha đó như vậy mà cũng là trọng tài hả? 2. Bùa may mắn Quang Hải 3. Bàn thắng của Công Phượng dưới chiến thuật của Park Hang Seo

[+1991, -49] Kiểu gì ông ấy cũng sẽ trở thành người hùng của VN thôi

Ảnh Internet

[+955, -51] Quả nhiên là “HLV Nước Gạo”. Tao nghĩ Công Phượng là Son Heungmin của VN đó bây. Hãy đánh bại Malay và vô địch nhé bồ!

[+194, -6] Họ đã vượt qua sự chơi bẩn của Phil và trọng tài để giành chiến thắng… PHS và VN tuyệt vời thật sự… cầu thủ VN đến cuối cùng vẫn chạy như chết đúng là quá xá ngầu

[+138, -7] Mị đang sống ở HCM nè, mọi người ở đây phát điên lên hết rồi

[+102, -6] Mị đi du lịch HN-ĐN và bầu không khí ở đây không đùa được đâu mấy chế. Lượt đi ở Phil mị coi ở Hồ Hoàn Kiếm, họ xem trên một cái màn hình to và ăn mừng tới tận sáng y như là hồi WC ở nước mình dị đó. Tinh thần bóng đá mạnh mẽ thật sự haha. Họ còn thổi kèn rất to nữa cơ.

Bài liên quan