CHÙM ẢNH: Cầu thủ Việt Nam mệt mỏi chờ đợi tận 4 tiếng ở sân bay vì chủ nhà gây khó dễ, phải ăn ô mai chống đói

Đội tuyển Việt Nam đã phải chờ 4 tiếng tại sân bay Bacolod mới có thể làm thủ tục nhập cảnh. Trong thời gian đó, toàn đội tỏ ra khá mệt mỏi, một số cầu thủ đã phải “chống đói” bằng ô mai.

Sau 3,5 tiếng bay, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt tại thành phố Bacolod (Philippines) chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Tuyển Việt Nam lại gặp sự cố khá hy hữu khi phía sân bay không sắp xếp người làm thủ tục nhập cảnh với khách quốc tế.

Sau gần 2 tiếng chờ trên máy bay, toàn đội được di chuyển xuống phòng đợi làm thủ tục nhập cảnh. Tuy nhiên, cả đội phải chờ thêm 1 tiếng nữa ở phòng chờ mà vẫn chưa được làm thủ tục. Trong thời gian này, một số cầu thủ đã phải chống đói bằng ô mai.

Hộp ô mai được chuẩn bị sẵn từ Việt Nam.

Các cầu thủ tỏ ra khá mệt mỏi trong quãng thời gian chờ đợi.

Họ phải đợi nhân viên sân bay đi in tờ khai (bình thường thì tờ khai có sẵn ở sân bay), sau đó điền thông tin cá nhân vào trước khi được duyệt nhập cảnh.

Chính HLV Park Hang-seo cũng rất stress với khoảng thời gian chờ đợi quá dài. Ông gục xuống bàn chợp mắt trong ít phút.

Một số cầu thủ tranh thủ liên lạc với người thân để thông báo tình hình. Sau 3 tiếng trục trặc vì sự cố, đội tuyển Việt Nam quyết định hủy buổi tập chiều 28/11 vì không biết bao giờ mới hoàn tất thủ tục nhập cảnh để về khách sạn.

Bacolod đón chào đội tuyển Việt Nam với thời tiết khá dễ chịu. Tuy nhiên những sự cố ngay ngày đầu tiên quả thực không hề dễ chịu chút nào, chắc chắn nó sẽ khiến thể lực cũng như tinh thần của các cầu thủ bị ảnh hưởng. Tới 18h30 giờ địa phương (17h30 giờ Việt Nam), nhân viên hải quan Philippines đã xuất hiện để hướng dẫn thủ tục nhập cảnh cho đội tuyển Việt Nam. Cuối cùng, sau hơn 3 tiếng chờ đợi, toàn đội đã được nhập cảnh để di chuyển về khách sạn Palanta Centro (Bacolod, Philippines).

 

Bài liên quan