CHÙM ẢNH: ĐTVN háo hức tập buổi đầu tiên ở Malaysia, Văn Toàn liệu đã hồi phục 100%?

Sáng 8/12, ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil vào ngày 11/12 tới.

Sáng 8/12, đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên ở Kuala Lumpur sau khi đặt chân đến Malaysia vào tối 7/12. Thầy trò ông Park chọn tập buổi sáng từ 10h15 đến 11h15.

Đội tuyển Việt Nam tập trên sân sân Petaling Java rất giống sân thi đấu Bukit Jalil. Đây là sân nhà của hai CLB Petaling Jaya Rangers and MISC-MIFA..

Trước buổi tập, ông Park Hang-seo muốn hỏi cảm giác của Văn Toàn, cầu thủ dính đa chấn thương gối ngay trước trận gặp Campuchia. Cầu thủ HAGL được dự đoán trở lại trong giai đoạn diễn ra hai lượt trận chung kết.

Văn Toàn đã mang giày thi đấu để tập chạy nhưng được một lúc thì anh lại đau chân và đổi sang giày thể thao để tập riêng. Anh chưa thể tập chiến thuật cùng đồng đội.

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng cũng phải chạy bộ bên rìa sân. Anh bị căng cơ nhẹ và khởi động riêng để chuẩn bị tập chiến thuật sau khi báo chí tác nghiệp 20 phút đầu tiên.

Còn HLV Park Hang-seo dành thời gian tập thể dục, giãn gân cốt. Chiến lược gia 59 tuổi vừa có hai chiến thắng trước người đồng nghiệp nổi tiếng Sven-Goran Eriksson.

Để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi tối 11/12, ông Park có lẽ phải đợi Văn Toàn thêm một thời gian nữa. Nguyên tắc của huấn luyện người Hàn là không dùng cầu thủ chưa sẵn sàng 100%.

Đội tuyển Việt Nam tập trong khoảng 60 phút vào buổi sáng. Trong buổi chiều, thầy trò ông Park Hang-seo chưa có lịch ra sân cụ thể.

HLV Park Hang-seo và cộng sự sẽ có 3 ngày chuẩn bị tái đấu với chủ nhà Malaysia. Trận đấu diễn ra vào lúc 19h30 ngày 11/12 trên sân Bukit Jalil.

Bài liên quan