CHÙM ẢNH ĐTVN luyện công trước đại chiến Mã Lai: Quang Hải, Văn Hậu căng thẳng; Văn Toàn vẫn phải tập riêng

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện vào buổi chiều nay, 9/12. Tuy nhiên, thời tiết ở Malaysia thường có mưa vào buổi chiều.

HLV Park Hang Seo họp bàn chiến thuật

Trong buổi tập sáng 9/12, HLV Park Hang Seo liên tục hội ý cùng đội ngũ trợ lý trong BHL. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng có những lo lắng nhất định cho trận đấu lượt đi chung kết AFF Cup 2018. Dường như ông Park đang đi đến những quyết định quan trọng cho hệ thống chiến thuật của ĐT Việt Nam.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

 

Quang Hải, Văn Hậu căng thẳng

Buổi tập sáng 9/12 của ĐT Việt Nam diễn ra trong bầu không khí khá căng thẳng. Đây là buổi tập quan trọng, có thể tác động trực tiếp đến kết quả của trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Vì vậy, nét mặt của các tuyển thủ Việt Nam tỏ ra căng thẳng, bao gồm các cầu thủ trụ cột như Quang Hải hay Văn Hậu.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

 

Vơi bớt nỗi lo Trọng Hoàng

Trong các buổi tập trước, NHM nơi quê nhà rất lo lắng với thông tin tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng gặp vấn đề về thể lực. Rất may là trong buổi tập này, tiền vệ thuộc biên chế Thanh Hóa đã tập luyện bình thường. Trọng Hoàng là một trong những cầu thủ chơi nổi bật ở AFF Cup 2018, và là nhân tố then chốt nơi hành lang cánh phải của “Những ngôi sao vàng”.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

 

Văn Toàn tập riêng cùng bác sỹ

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vẫn cùng ĐT Việt Nam hành quân đến Malaysia. Thêm nữa, trong các buổi tập gần đây, tiền đạo trẻ này đã có thể tập luyện trở lại, dù vẫn đang tập riêng cùng đội ngũ bác sỹ. Văn Toàn vẫn đang chạy đua với thời gian để hồi phục chấn thương, qua đó có thể ra sân thi đấu ở trận chung kết AFF Cup 2018 với Malaysia.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

 

Xuân Trường tiết lộ lý do đổi lịch tập

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện vào buổi chiều nay, 9/12. Tuy nhiên, thời tiết ở Malaysia thường có mưa vào buổi chiều. Do vậy, để đảm bảo kế hoạch chuẩn bị của ĐT Việt Nam diễn ra theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo đã quyết định đổi lịch tập sang buổi sáng. Thông tin này được tiền vệ Lương Xuân Trường tiết lộ trong buổi trả lời phỏng vấn chớp nhoáng với ĐT Việt Nam.

Ảnh Internet

Các tuyển thủ ra sân

ĐT Việt Nam sẽ không tập luyện ở sân Bukit Jalil trong hôm nay. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo chỉ có 1 buổi tập làm quen sân vào ngày mai. Vào lúc này, các tuyển thủ đã có mặt ở sân tập, đang trong quá trình chuẩn bị cho buổi tập mang tính chất quan trọng này.

Ảnh Internet

Thầy Park chọn quân đá chính ở Bukit Jalil?

ĐT Việt Nam có buổi tập vào sáng nay, 9/12. Trong bối cảnh trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Việt Nam với Malaysia đã ở rất gần, buổi tập sáng nay có thể sẽ quyết định những nhân tố cuối cùng góp mặt trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam. Ngay cả khi danh sách đã có, HLV Park Hang Seo vẫn cần đảm bảo rằng những lựa chọn của ông đạt thể trạng tốt nhất để sẵn sàng cho trận đấu quan trọng ở Bukit Jalil ngày 11/12 tới đây.

Ảnh Internet

Bài liên quan