CHÙM ẢNH ĐTVN tập luyện trước giờ đại chiến: Thầy Park đăm chiêu, Lâm “Tây” cực sung

Để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi trên đất Philippines, ĐT Việt Nam vẫn đang trong quá trình tập luyện vô cùng hăng hái.

Chiều ngày 30/11, ĐT Việt Nam có thêm một buổi luyện tập trên đất Philippines. Thời tiết ở Bacolod là khá lí tưởng khi có nắng nhẹ, các cầu thủ ra sân với tâm trạng thoải mái và hưng phấn.

ĐT Việt Nam trong buổi tập chiều ngày 30/11

Trong những bài tập khởi động, HLV Park Hang Seo đã bố trí một số cầu thủ chia thành các nhóm nhỏ khoảng 3-4 người tập các bài giống nhau. Trong số này, tiền đạo Tiến Linh đang được huấn luyện khá kĩ về các pha không chiến, chơi bóng bổng.

Ở phần còn lại, Văn Đức và Xuân Trường luyện ban bật giống như một số buổi tập gần đây. Ngoài ra, Công Phượng và Quang Hải cũng cho thấy khả năng phối hợp ăn ý và rất nhuần nhuyễn.

Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là thủ thành Đặng Văn Lâm, cầu thủ thuộc biên chế CLB Hải Phòng tỏ ra rất chăm chỉ và hăng hái trên sân tập.

Như thường lệ, báo chí chỉ được tác nghiệp trong vòng 20 phút đầu của buổi tập trước khi HLV Park Hang Seo cho toàn đội tập kỹ chiến thuật.

Dự kiến, đội sẽ nghỉ ngơi hồi phục tại khách sạn, trước khi làm quen sân Panaad vào 19h30 tối 1/12. Vào ngày 2/12, ĐT Việt Nam sẽ chơi trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 gặp Philippines trên sân Panaad.

Những hình ảnh trong buổi tập chiều 30/11 của ĐT Việt Nam:

HLV Park Hang Seo tỏ ra khá đăm chiêu

Thủ môn Đặng Văn Lâm luôn cháy hết mình trên sân tập

Trong cả 4 trận đấu vòng bảng, thủ môn CLB Hải Phòng luôn được bắt chính

Đội ngũ ban huấn luyện tập cùng Tiến Linh, HLV Park Hang Seo có vẻ đang rất chú ý đến tiền đạo trẻ

Các cầu thủ thực hiện những bài tập khởi động

Văn Đức (Trái) và Xuân Trường được tập chung nhóm

Chân sút Anh Đức thực hiện kỹ năng phối hợp cùng các đồng đội

Bài liên quan