Chứng kiến SVĐ “Mỹ Đình” thất thủ trước giờ lâm trận, báo Thái Lan phải thốt lên kinh ngạc thế này đây

Ngày 16/11, đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán với đối thủ trực tiếp Malaysia trên chảo lửa Mỹ Đình. Với mong muốn tiếp lửa cho đội tuyển trong màn so tài quan trọng này, rất đông người hâm mộ đã có mặt từ nhiều giờ trước khi 9.000 vé bắt đầu mở bán vào sáng ngày 11/11.

Ảnh Internet

Sự cuồng nhiệt của các fan đã làm hàng rào chắn trên sân Mỹ Đình bị đổ trong nỗi bất lực của đội ngũ an ninh. Chỉ sau 5 tiếng, vé đã được bán hết và không ít người phải ra về tay trắng.

Ảnh Internet

Tờ Goal phiên bản Thái Lan bị sốc trước tình yêu của người hâm mộ Việt Nam. Mới đây, trang tin của nước bạn đã có bài viết với tựa đề: “Không thể tin nổi trước hình ảnh fan Việt chờ mua vé xem trận đấu với Malaysia”.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Trong bài đăng này, tác giả Thanawan Wongmanee mô tả: “Dù sáng chủ nhật, vé mới được mở bán, ngay từ tối hôm trước, những người hâm mộ Việt Nam đã bắt đầu đặt chỗ. Sáng hôm sau, hàng nghìn cổ động viên đã xếp hàng dài bên ngoài sân Mỹ Đình. Họ cũng có thể mua vé online nhưng đã chọn cách đến trực tiếp để chắc chắn hơn”. Có lẽ với những người Thái Lan, khung cảnh như tại Mỹ Đình tối hôm qua họ hiếm khi được chứng kiến.

Ảnh Internet

Trên tay tấm vé “quý giá” xem đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia với mệnh giá cao nhất 400.000 đồng. Tuy nhiên, chỉ sau 30 phút mở bán, Ban tổ chức thông báo mệnh giá vé cao nhất, chỗ đẹp nhất đã được bán hết.

Một người hâm mộ may mắn đã mua được vé

Goal của Thái Lan cũng rất ấn tượng với hình ảnh đông đảo cổ động viên Việt Nam sang Lào vào hôm 08/11 để biến sân Quốc gia Lào thành sân nhà của thầy trò HLV Park Hang-Seo. ” Trận đấu tới ở Mỹ Đình chắc chắn sẽ không còn một chỗ trống”, cây viết Wongmanee nhận định.

Ảnh Internet

Đội tuyển Việt Nam đã có màn ra quân thuận lợi tại bảng A của AFF Cup 2018 bằng chiến thắng đậm đà 3-0 trước Lào. Công Phượng và các đồng đội sẽ được nghỉ lượt trận thứ hai trước khi tiếp đón Malaysia tại Mỹ Đình vào lúc 19h30 ngày 16/11.

 

Bài liên quan