Chuyển nhượng 16/4: Inter muốn Griezmann thay Martinez

Chuyển nhượng 16/4: Inter muốn Griezmann thay Martinez; Mục tiêu của MU và Liverpool muốn ra đi; Man City nhắm lá chắn thép của Real.

Inter muốn Griezmann thay Martinez

Theo nguồn tin từ tờ Gazzetta dello Sport, Inter đồng ý để Lautaro Martinez ra đi nếu Antoine Griezmann cập bến sân Giuseppe Meazza theo chiều ngược lại.

Đây chắc chắn sẽ là điều khiến ban lãnh đạo Barcelona phải cân nhắc bởi tiền đạo người Pháp vẫn đang có kqbd wap ấn tượng và là một trụ cột tại CLB. Ngoài ra, thêm một lý do khiến thương vụ nói trên gặp khó, đó là vì mức lương mà Griezmann đang nhận.

Lúc này, Griezmann nhận lượng 17 triệu euro ở Barcelona, thấp hơn so với những gì anh từng có trong màu áo Atletico Madrid. Vì vậy, chắc chắn chân sút người Pháp sẽ không chấp nhận tiếp tục giảm lương theo yêu cầu từ Inter.

Chuyển nhượng 16/4: Inter muốn Griezmann thay Martinez

Mục tiêu của MU và Liverpool muốn ra đi

Tiền vệ của Bayer Leverkusen, Kai Havertz đã thừa nhận anh sẵn sàng đón nhận thử thách mới ở nước ngoài.

“Tôi đã sẵn sàng để tiến một bước lớn và tôi thích những thử thách. Đối với tôi, điều này cũng bao gồm cả việc ra nước ngoài thi đấu”, Havertz chia sẻ trực tuyến với tờ Sport Bild.

Để chuẩn bị tốt nhất cho lịch thi đấu ngoại hạng anh, Manchester United và Liverpool được cho là đang theo dõi sát sao Havertz. Bên cạnh đó, Bayern Munich, Barcelona và Real Madrid đều đã quan tâm đến ngôi sao trẻ người Đức trong thời gian gần đây.

Man City nhắm lá chắn thép của Real

Trung vệ của Real Madrid Rafael Varane là mục tiêu chuyển nhượng của Man City. Các ông chủ City muốn chiêu mộ Varane để đáp ứng nhu cầu nâng cấp hàng phòng ngự của Pep Guardiola. HLV người Catalunya được cho là muốn có Varane để lấp vào khoảng trống cho Vincent Kompany để lại. City đã đàm phán với các đại diện của trung vệ người Pháp nhằm tìm hiểu khả năng mua Varane. Khó khăn ở chỗ Real Madrid không định bán cầu thủ này và nếu muốn đi, Varane phải chủ động tìm cách thúc đẩy vụ chuyển nhượng.

Bài liên quan