Công Phượng: “Tôi sẵn sàng ngồi dự bị để ĐTVN giành chiến thắng”

Công Phượng cho rằng việc bản thân mình rời sân sớm, có thể phải ngồi dự bị là không quan trọng, chỉ cần ĐT Việt Nam giành chiến thắng anh sẽ làm tất cả.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu ĐT Myanmar vs ĐT Việt Nam, tiền đạo Công Phượng cho biết: “Trận đấu ngày mai rất khó khăn với ĐT Việt Nam. Đây là trận đấu sân khách nên đội tuyển chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có điểm ở trận đấu ngày mai”.

Công Phượng thi đấu rất hay ở AFF Cup 2018.

Nói về phong độ của mình ở AFF Cup 2018, tiền đạo người Nghệ An cho biết: “Tính đến thời điểm này tôi đã có 2 bàn thắng và tôi rất hài lòng về phong độ của mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đội có trận đấu thành công, cũng như có kỷ niệm bản thân cùng toàn đội tại giải năm nay”.

Ở trận đấu với ĐT Malaysia ở Mỹ Đình, Công Phượng đã bị HLV Park Hang Seo thay ra sớm, nhưng tiền đạo này không lấy đó làm bận tâm. Anh cho rằng, việc đá đủ 90 phút hay rời sân sớm, thậm chí phải ngồi dự bị thì cũng không quan trọng, mà điều quan trọng nhất là ĐT Việt Nam giành chiến thắng.

Công Phượng cho biết: “Việc bị thay ra sớm sẽ giúp tôi hồi phục thể lực tốt hơn ở trận đấu này. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là chiến thắng chung cuộc cho ĐT Việt Nam”.

ĐT Myanmar đang sở hữu tiền vệ rất hay là Aung Thu, người có thể thay đổi cục diện của trận đấu. Đánh giá về cầu thủ này, Công Phượng cho biết: “Tôi biết rõ về Aung Thu và đối đầu với anh ấy nhiều lần. Đó là cầu thủ giỏi với khả năng đi bóng, kiểm soát bóng và giải quyết trận đấu rất tốt. Trong trận đấu ngày mai chúng tôi sẽ cố gắng khắc chế cầu thủ này”.

 

Bài liên quan