CỰC NÓNG: Adidas xác nhận M.U kích nổ bom tấn Dybala từ Juventus

Liệu MU có thực sự nổ bom tấn trong thị trường chuyển nhượng mùa đông này?

Chiều 11/1, trang Twitter của hãng đồ thể thao nổi tiếng adidas đã đăng status New Predator, New Club, New Challenge, Welcome Dybala To the Theatre of Dream (dịch ra có nghĩa là Predator (tên một loại giầy) mới, CLB mới, thách thức mới, chào mừng Dybala tới với Nhà hát của những giấc mơ).

Status của adidas UK

Sau khi đăng status thì trang adidas này đã ngay lập tức xóa tin trên, tuy nhiên nhiều CĐV đã chụp được. Như đã biết, Nhà hát của những giấc mơ là biệt danh của SVĐ Old Trafford của MU. Hãng thể thao adidas cũng là nhà tài trợ cho MU và Dybala. Trường hợp tương tự khi Nike tiết lộ thương vụ Coutinho đã trở thành hiện thực.

Loading...

Cách đây không lâu, theo tiết lộ từ Telegraph, BLĐ MU đã tính đến việc tiếp cận một ngôi sao khác thay thế Griezmann, đó là Paulo Dybala. Trẻ hơn 2 tuổi (24) và sở hữu những phẩm chất tuyệt vời không kém Griezmann, ngôi sao thuộc biên chế Juventus được xem là miếng ghép hoàn hảo với MU.

Dybala đến M.U

Trong quá khứ, nhà ĐKVĐ Serie A từng từ chối mức phí chuyển nhượng 100 triệu euro từ Real, Barca. Hồi tháng 4, “Messi mới” cũng chấp nhận kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm (năm 2022) và nhận mức lương 7 triệu euro/năm. Vì vậy, Juventus sẽ không dễ dàng để ngôi sao số 1 CLB ra đi, đặt ra những thách thức không nhỏ cho MU.

Năm ngoái, khi M.U ngỏ lời với Paulo Dybala, cái giá mà Juventus đưa ra chỉ khoảng 70 triệu bảng cho tiền đạo này cùng mức lương hấp dẫn. Nhưng giờ đây, con số đó đã tăng lên rất nhiều sau thương vụ 145 triệu bảng của Philippe Coutinho với Barcelona. “Bà đầm già” sẽ để Dybala ra đi chỉ khi nhận được số tiền lớn hơn 145 triệu bảng.

Theo TTVN

Loading...

Bài liên quan