CỰC NÓNG: Sanchez sang Manchester kiểm tra y tế, “bom tấn” sẽ được kích nổ ngay trong hôm nay!

Rốt cuộc thì thương vụ dai dẳng Alexis Sanchez sang Manchester United cũng sắp kết thúc. Cầu thủ người Chile đã nói lời chào các đồng đội, và lên đường sang Manchester.

Tối qua (19/01, theo giờ địa phương), Alexis Sanchez đã rời khách sạn nơi Arsenal đóng quân, chào tạm biệt các đồng đội tại Arsenal để đáp chuyến bay đến thành phố Manchester. Anh sẽ có cuộc kiểm tra y tế tại Manchester United vào cuối ngày hôm nay (20/01, theo giờ địa phương).

Tối qua (19/01, theo giờ địa phương), Alexis Sanchez đã rời khách sạn nơi Arsenal đóng quân, chào tạm biệt các đồng đội để đáp chuyến bay đến thành phố Manchester.

Trước đó cũng vào hôm qua, Sanchez và các cầu thủ Arsenal đã có buổi tập luyện cuối cùng trước trận đấu gặp Crystal Palace. Trước ống kính phóng viên, Sanchez vẫn tươi cười rạng rỡ. Đã có tin Sanchez sẽ có trận đấu cuối cùng trong màu áo Pháo thủ với Crystal Palace, nhưng theo các thông tin mới nhất, cầu thủ 29 tuổi sẽ không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Vì mọi việc đã hoàn tất, khi yêu sách tài chính từ phía siêu cò Mino Raiola, người đại diện của tiền vệ Henrikh Mkhitaryan được đáp ứng.

Ban đầu, Manchester United muốn thương vụ Alexis Sanchez đến sẽ được hoàn tất sớm, để cầu thủ có thể kịp tham dự trận đấu với Burnley vào đêm nay. Nhưng siêu cò Mino Raiola, người đại diện của Henrikh Mkhitaryan đã làm mọi thứ trở nên phức tạp.

Tiết lộ mới đây từ chính Mino Raiola trên kênh truyền thanh Radio Marte Stereo của Italia cho biết, để thương vụ suôn sẻ, M.U đã chấp nhận trả lương từ giờ cho đến hết mùa 2018/19 (18 tháng) cho Mkhitaryan. Số tiền này lên tới 15 triệu bảng, mức 140.000 bảng/tuần tại M.U hiện tại.

Loading...

Sanchez và các cầu thủ Arsenal đã có buổi tập luyện cuối cùng trước trận đấu gặp Crystal Palace.

Bên cạnh đó, M.U sẽ trả thêm cho Arsenal từ 8 đến 12 triệu bảng cho thương vụ Alexis Sanchez. Như vậy, tổng số tiền thực mà M.U trả cho Arsenal có thể lên tới 50-60 triệu bảng, chưa tính hoa hồng và lót tay cho phía Sanchez cùng người đại diện. Arsenal và M.U cũng phải trả một phần hoa hồng cho Mino Raiola trong vụ này, và có thể siêu cò này chưa hài lòng với số tiền mình được nhận.

Lúc này, Alexis Sanchez đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Manchester United. Cầu thủ 29 tuổi người Chile sẽ hưởng mức lương 20.2 triệu euro/năm (tương đương từ 500.000 bảng/tuần, 18 triệu bảng/năm, gấp hơn 3.3 lần mức lương hiện tại ở Arsenal). Sanchez hiện chỉ nhận lương từ 130.000 – 150.000 bảng/tuần tại Arsenal. Tính theo tỷ giá euro, Sanchez sẽ nhận 563.000 euro/tuần.

Sanchez sẽ ký hợp đồng 4.5 năm với Manchester United, có thời hạn đến tháng 6/2022. Cầu thủ sẽ mặc áo số 7 huyền thoại tại Old Trafford.

Sanchez sẽ ký hợp đồng 4.5 năm với Manchester United, có thời hạn đến tháng 6/2022. Cầu thủ sẽ mặc áo số 7 huyền thoại tại Old Trafford. Sanchez sẽ nhận mức tiền lót tay lên tới 20 triệu bảng. Trong khi đó, người đại diện của Sanchez, Fernando Felicevich có khoản tiền hoa hồng 10 triệu bảng.

Gói tài chính mà Manchester United dành cho Alexis Sanchez (tổng thể, tính cả phí chuyển nhượng) trong hợp đồng 4.5 năm là 180 triệu bảng. Con số này chiếm khoảng 5.25% tổng lợi nhuận mà Manchester United có được trong năm vừa rồi.

Loading...

Bài liên quan