Đã rõ lý do Văn Lâm “nổi khùng” với Ngọc Hải ở trận với Philippines, một bài học cho hàng thủ ĐT Việt Nam

Thủ thành Văn Lâm và hậu vệ Ngọc Hải đã có tình huống tranh cãi ở trận lượt về gặp Philippines.

Ở trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trước Philippines. Gặp bất lợi với tỷ số 2-1 ở lượt đi, các học trò HLV Eriksson ép sân và tổ chức tấn công bóng bổng khá hiệu quả khiến hàng thủ của ĐT Việt Nam chao đảo. Phải đến cuối trận, khi Quang Hải và Công Phượng lập công ở phút 83 và 87, chiến thắng mới chắc chắn ở lại trên sân Mỹ Đình.

Ảnh Internet

Ở phút 79, thủ môn Đặng Văn Lâm và trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những cử chỉ thể hiện sự không hài lòng với nhau. Khi đối phương tạt bóng bổng vào trong, Quế Ngọc Hải đang kèm một cầu thủ đội bạn, còn Văn Lâm đứng trong khung gỗ.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, trung vệ đội trưởng của ĐT Việt Nam không băng vào hỗ trợ, còn thủ thành của Hải Phòng chờ người đồng đội phá bóng. Do đó, Văn Lâm phản ứng chậm 1 nhịp ở tình huống này.

Ảnh Internet

Dù sau đó thủ thành gốc Nga vẫn ôm trọn bóng trong tay nhưng anh thể hiện rõ sự không hài lòng với tình huống bỏ bóng của Ngọc Hải. Anh than phiền với đội trưởng của ĐT Việt Nam. Trung vệ khoác áo số 3 không đồng tình với ý kiến của đồng đội và phản ứng lại. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng dừng lại để tiếp tục thi đấu.

Ảnh Internet

Giành chiến thắng 2-1 trước Philippines, ĐT Việt Nam sẽ gặp Malaysia ở chung kết vào ngày 11 và 15/12.

Bài liên quan