ĐIÊN RỒ: Mourinho chơi bài “siêu dị”, 190 triệu + Martial giật thương vụ khủng nhất mùa Hè

HLV Jose Mourinho đã lên sẵn kế hoạch rất khủng nhằm hoàn thiện đội hình Manchester United.

Thất bại trước Man City ở cuộc đua Premier League, đồng thời sớm bị loại ở Champions League buộc HLV Jose Mourinho tin rằng, chỉ việc chi đậm bổ sung lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay mới giúp Man United lấy lại vị thế ông lớn ở mùa giải tới.

Loading...

Chính vì thế, khi mà TTCN mùa Hè vừa mở của, Quỷ đỏ đã nhanh chóng hoàn tất 2 bản hợp đồng Fred và Diogo Dalot. Tuy nhiên, đây chỉ mới là những thương vụ giúp gia cố hậu phương và để gia tăng sức mạnh hàng công, HLV Jose Mourinho quyết tạo nên thương vụ đáng chú ý nhất Hè năm nay.

Martial trở thành vật tế.

Cụ thể, tờ Don Balon khẳng định, HLV Jose Mourinho đã yêu cầu BLĐ Man United phải làm mọi cách để chiêu mộ bằng được Kylian Mabppe của PSG thay vì Cristiano Ronaldo hay Gareth Bale đã sắp qua thời đỉnh cao.

Để thuyết phục PSG ngồi vào bàn đàm phán, Man United sẵn sàng chi 190 triệu bảng cộng thêm Anthony Martial nhằm đổi lấy sự phục vụ của Mappbe. Cá nhân Mabppe cũng đã ngỏ ý muốn được sang Premier League chơi bóng.

Ở chiều hướng ngược lại, Martial đã không còn được HLV Jose Mourinho tin tưởng và cần phải tìm bến đỗ mới để gầy dựng lại sự nghiệp. PSG có thể là điểm đến lý tưởng cho Martial.

Loading...

Bài liên quan