Giám đốc điều hành Arsenal chết lặng 1 tiếng khi Wenger từ chức

Chia sẻ trước báo giới, Giám đốc điều hành của Arsenal, Ivan Gazidis thừa nhận đã chết lặng trong 1 tiếng sau khi HLV Wenger công bố quyết định từ chức.

HLV Wenger không mang tới thành công lớn cho CLB trong hơn thập kỷ qua và hứng chịu sự phản đối dữ dội từ CĐV Arsenal. Tuy nhiên, bất chấp điều đó, BLĐ Arsenal vẫn dành sự tin tưởng tuyệt đối cho HLV người Pháp.

Sự ra đi bất ngờ của HLV người Pháp khiến cho BLĐ Arsenal thực sự… hụt hẫng.

Bằng chứng, ngay cả khi Arsenal không thể giành vé dự Champions League, HLV Wenger vẫn được trao thêm bản hợp đồng có thời hạn 2 năm (sẽ hết hạn vào năm 2019).

Tuy nhiên, cuối cùng, HLV Wenger đã quyết định từ chức vào cuối mùa giải này, dù còn 1 năm hợp đồng với CLB.

Sự ra đi bất ngờ của HLV người Pháp khiến cho BLĐ Arsenal thực sự… hụt hẫng. Chia sẻ trước báo giới, Giám đốc điều hành của Arsenal, Ivan Gazidis thừa nhận đã chết lặng trong 1 tiếng sau khi “Giáo sư” đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.

Ông nói: “Tôi đã chết lặng trong 1 tiếng sau khi HLV Wenger công bố quyết định từ chức. Không có từ ngữ đủ để nói về ông ấy. Ông ấy yêu mến CLB, yêu các trận đấu tới tột cùng.

Loading...

Ivan Gazidis thừa nhận đã chết lặng trong 1 tiếng sau khi “Giáo sư” đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng vinh danh người đàn ông tuyệt vời. Các cầu thủ, nhân viên, người hâm mộ đều đứng sau ủng hộ ông. Chúng tôi sẽ dành cho ông buổi lễ tiễn biệt thật xứng đáng”.

Trong 22 năm dẫn dắt Arsenal, HLV Wenger đã giúp CLB giành 3 chức vô địch Premier League, 7 FA Cup. Ngoài ra, ông từng lọt vào trận chung kết Champions League 2006 nhưng thất bại trước Barcelona.

Loading...

Bài liên quan