HLV Myanmar: “Chúng tôi đâu cần phải giấu số, giấu bài như Việt Nam đâu”

Tối 19/11, ĐT Myanmar có buổi tập quan trọng chuẩn bị cho cuộc tiếp đón ĐT Việt Nam ở bảng A AFF Cup 2018 trên sân vận động Thuwuna (18h30 ngày 20/11), trận đấu chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn

18h45 tối ngày 19/11, Aung Thu (chính giữa) và các đồng đội bước ra sân Thuwuna tập buổi cuối cùng trước khi quyết đấu với ĐT Việt Nam (18h30 ngày 20/11).

Dù là buổi tập quan trọng hướng đến chiến thắng trước ĐT Việt Nam nhưng HLV Antoine Hey vẫn cho các tuyển thủ Myanmar mặc áo có số chứ không chơi “chiêu” giấu số áo cầu thủ như HLV Park Hang Seo.

Tất nhiên, Aung Thu – Cầu thủ được ví như “Ronaldo của Myanmar” là ngôi sao gây chú ý nhất với cánh phóng viên Việt Nam có mặt trên sân tập tối 19/11.

Cầu thủ được HLV Park Hang Seo và Công Phượng đánh giá rất cao trong cuộc họp báo trưa ngày 19/11 tỏ ra hưng phấn và thoải mái trước cuộc tiếp đón ĐT Việt Nam.

Thậm chí, Aung Thu còn biểu diễn các động tác ăn mừng trước khi bước vào tập luyện cùng đồng đội.

HLV Antoine Hey chăm chú theo dõi các học trò ở màn chơi “bóng ma”.

Đặc biệt, dù là buổi tập quan trọng để chuẩn bị đấu ĐT Việt Nam nhưng HLV Antoine Hey bất ngờ thông báo với điều phối viên của AFF Cup 2018 rằng ĐT Myanmar sẽ không tập kín. Giới truyền thông được thoải mái tác nghiệp ngay cả khi ĐT Myanmar bước vào tập chiến thuật, thi đấu đối kháng nội bộ.

Nói bất ngờ là bởi các buổi tập trước đó của ĐT Myanmar đều đóng cửa với giới truyền thông, đặc biệt là với các phóng viên Việt Nam đang tác nghiệp ở Yangon.

Ngôi sao Aung Thu trong bài tập chiến thuật của ĐT Myanmar. Cầu thủ số 10 ghi được 1 bàn thắng trong bài tập đối kháng của thầy trò HLV Antoine Hey.

HLV Antoine Hey thoải mái chỉ đạo học trò khi tập chiến thuật mà không lo ngại “gián điệp” của HLV Park Hang Seo hay bị giới truyền thông Việt Nam “soi”.

Kết thúc buổi tập, HLV Antoine Hey còn cho các học trò luyện sút penalty để so tài với thầy trò HLV Park Hang Seo.

Bài liên quan