HLV Tan Cheng Hoe hài lòng với trận hòa trước ĐT Việt Nam, tự tin sẽ chiến thắng ở trận lượt về

Chỉ có được 1 trận hòa trên sân nhà trước ĐT Việt Nam nhưng với HLV Tan Cheng Hoe, đây là kết quả có thể chấp nhận được.

Mở đầu buổi họp báo, HLV Tan Cheng Hoe cho biết, ông cảm thấy hài lòng về trận đấu và màn trình diễn của các học trò ở trận đấu ngày hôm nay: “Tôi nghĩ rằng hôm nay các cầu thủ của chúng tôi đã thi đấu tốt. Mặc dù chúng tôi bị dẫn trước 2 bàn từ sớm, nhưng toàn đội đã nỗ lực hết mình để quân bình tỉ số. ĐT Malaysia vẫn còn 90 phút trên sân Mỹ Đình để phân định thắng bại với ĐT Việt Nam”.

Nói về trận đấu, chiến lược gia 50 tuổi cho biết: “Toàn đội cần chơi tập trung hơn nữa trong trận lượt về. Đặc biệt, hàng thủ cần phải giữ cự ly đội hình tốt hơn. Nhìn chung, tôi hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Mặc dù khó khăn còn ở phía trước, khi chúng tôi phải thi đấu ở Hà Nội, nhưng không vấn đề gì cả. Chúng tôi đã để thua sớm, nhưng vẫn có bàn gỡ hòa nếu may mắn hơn có thể đã giành kết quả thuận lợi hơn. Tôi hài lòng với kết quả này”.

HLV Tan Cheng Hoe (Ảnh: Ngọc Duy).

HLV Tan Cheng Hoe cũng dành lời khen ngợi cho màn trình diễn của ĐT Việt Nam, ông cho biết: “Đây là trận đấu mà ĐT Việt Nam thi đấu rất tốt. Đó cũng là lý do mà các cầu thủ của tôi phải thi đấu nỗ lực hết mình và đã suy giảm khá nhiều về thể lực trước trận lượt về. Chắc chắn là sau mỗi trận đấu, các học trò của tôi sẽ có những bài học để rút ra và chơi tốt hơn. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ đá hay hơn nữa để vô địch”.

Ông Tan Cheng Hoe còn cho rằng: “Tôi không nghĩ rằng các cầu thủ Việt Nam chơi hay hơn chúng tôi ở trận này. Đây là trận đấu không hề dễ với cả hai và tôi hài lòng với màn trình diễn của các học trò”.

“Chúng tôi đã không có cầu thủ nào dính chấn thương, thẻ đỏ nên chúng tôi sẽ có lực lượng tốt nhất ở trận tái đấu trên sân Mỹ Đình. ĐT Việt Nam có những cầu thủ đẳng cấp và giàu kinh nghiệm. Trong khi đó, ĐT Malaysia lại có thời gian thi đấu cùng nhau hơi ít. Tôi hy vọng sau mỗi trận đấu, các học trò của tôi sẽ đá tốt hơn”, HLV Tan Cheng Hoe kết lại.

 

Bài liên quan