HLV Thái Lan: “Chúng tôi vẫn thấy kiêu hãnh vì có thua trận nào đâu”

Dù bị loại đầy cay đắng bởi Malaysia, HLV Milovan Rajevac của tuyển Thái Lan vẫn tỏ ra đầy ngạo khí vì không hề thua bất cứ trận nào.

Với kết quả hòa 2-2 trên sân nhà, Thái Lan bị loại khỏi AFF Cup 2018 do luật bàn thắng sân nhà, sân khách. Sau khi bị loại, HLV Milovan Rajevac cho biết:

“Chúng tôi đã không thể lọt vào trận Chung kết AFF Cup 2018 nên tôi không hài lòng. Nhưng đây là một trải nghiệm quan trọng. Xin chúc mừng Malaysia. Họ xứng đáng vào Chung kết. Giờ đây chúng tôi sẽ tập trung chuẩn bị cho Asian Cup vào đầu năm tới.

Malaysia đã cho thấy quyết tâm của họ. Họ đã 2 lần cân bằng tỷ số. Nhưng chúng tôi cũng ghi 2 bàn đó thôi. Sau khi bị gỡ, quả thật các cầu thủ của tôi đã bị sốc. Chúng tôi đã có cơ hội chiến thắng trên chấm 11m nhưng lại bỏ lỡ.

HLV Milovan Rajevac

Dù sao ở giải đấu năm nay, chúng tôi cũng không thua bất cứ đội nào. Chúng tôi bị loại vì luật bàn thắng sân nhà sân khách. Bóng đá là vậy và chúng tôi cần tiến về phía trước”.

Dù ông Milovan Rajevac vẫn tỏ ra kiêu hãnh khi không thua đội nào tại AFF Cup, nhưng chắc chắn HLV này và tuyển Thái Lan sẽ phải chịu nhiều chỉ trích từ NHM. Trước đó, dù Thái Lan thắng nhiều dưới thời HLV Rajevac nhưng không ít NHM xứ Chùa Vàng tỏ ra thiếu thiện cảm với lối chơi mà chiến lược gia này áp dụng cho Voi chiến.

Bài liên quan