HOT : Chủ tịch Barca thuê người ‘đâm sau lưng’ Messi

HOT : Chủ tịch Barca thuê người ‘đâm sau lưng’ Messi. Barca đã có phản ứng quyết liệt trước cáo buộc thuê người bôi nhọ hình ảnh của Messi và đồng đội, theo tiết lộ của Đài phát thanh SER Catalunya là tin bóng đá quốc tế 18/2

Trang chủ của CLB Barcelona vừa đăng tải một tuyên bố chính thức, nhằm bác bỏ những tin đồn về việc Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã thuê một công ty truyền thông để nói xấu các cầu thủ và một số người cũ của đội bóng. Bên cạnh đó, mời bạn tham khảo thêm về lịch thi đấu copa để có thêm thông tin chi tiết.

Cụ thể, Barca có ký hợp đồng công ty truyền thông I3 Ventures nhằm bảo vệ hình ảnh của Chủ tịch Josep Maria Bartomeu và Ban lãnh đạo đội bóng với các chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội. Trong đó, Barca cho phép công ty I3 Ventures bôi nhọ hình ảnh của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có thể gây hại đến Barca.

Hành động của I3 Ventures không loại trừ bất kỳ cá nhân nào, từ các ứng viên tranh cử (Joan Laporta, Victor Font), các cựu HLV, cầu thủ (Pep Guardiola, Xavi, Carles Puyol), hay thậm chí là cả những ngôi sao đang khoác áo đội bóng như Messi, Pique. Tất cả đều từng trở thành đối tượng bị công kích bởi các tài khoản mạng xã hội được lập ra bởi I3 Ventures.

Theo lịch thi đấu bóng đá euro, trước tình hình này Barca buộc phải đưa ra thông báo chính thức, phủ nhận cáo buộc thuê công ty để nói xấu những người liên quan đến đội bóng trên mạng xã hội. Barca khẳng định, họ không có bất kỳ mối quan hệ nào với công ty I3 Ventures và tất cả những hoạt động của đội bóng trên mạng xã hội đều được kiểm soát chặt chẽ để bảo vệ hình ảnh cho tất cả các cá nhân, tổ chức liên quan đến đội bóng, đồng thời vẫn tuân thủ Luật pháp.

Bài liên quan