HOT: MU nổ bom tấn cực khủng thứ 3 sau Fred và Diogo Dalot

Nguồn Independent khẳng định, De Gea sẽ ký một hợp đồng mới 5 năm với MU, với những thỏa thuận vô cùng hấp dẫn, chấm dứt sự đeo bám lâu dài của Real Madrid.

Đã có những lo ngại, MU có thể mất De Gea vào tay đội bóng Hoàng gia, khi Julen Lopetegui được chọn kế nhiệm Zidane. Lý do, nhà cầm quân này có mối quan hệ cực tốt với người gác đền tuyển Tây Ban Nha.

Loading...

Hợp đồng hiện tại của De Gea với MU sẽ hết hạn vào hè năm sau, và dĩ nhiên Quỷ đỏ không muốn mất đi thủ thành tài ba, chơi tốt nhất trong đội suốt mấy mùa qua.

De Gea chuẩn bị đặt bút ký mới 5 năm MU

Các thông tin từ Anh cho hay, thủ thành 27 tuổi sẽ được tăng lương cao ngất, lên 350.000 bảng/tuần, so với mức hiện tại 205.000 bảng/tuần, là thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới.

De Gea hạnh phúc ở Old Trafford và khi đặt bút ký gia hạn 5 năm, nghĩa là anh sẽ gắn bó với MU đến năm 32 tuổi, tức những năm tháng rực rỡ nhất của sự nghiệp cầu thủ, dành cả cho Nhà hát của giấc mơ.

Thủ môn này cũng đang được Mourinho cân nhắc chọn làm đội trưởng (bên cạnh ứng viên Matic) sau khi lão tướng Michael Carrick treo giày, tham gia vào BHL MU.

Loading...

Bài liên quan