Không chỉ giỏi chiến thuật mà còn có tài tiên tri, thầy Park giúp ĐT Việt Nam tránh được sự cố bất khả kháng ở Malaysia thế này đây

Nỗi lo xa của HLV Park Hang-seo đã trở thành sự thật khi tuyển Việt Nam tránh được cơn mưa chiều rất to bất ngờ tại Kuala Lumpur để có buổi tập trọn vẹn và thành công vào hôm qua

Sau ngày đầu tiên tập sáng, đến hôm 9.12, HLV Park Hang-seo tiếp tục cho đội tuyển Việt Nam đổi lịch tập từ chiều ra trưa.

Ảnh Internet

Bên cạnh yếu tố thuận tiện hồi phục với các bài gym buổi chiều, thì thời tiết thất thường với những cơn mưa chiều rất to là một lý do quan trọng. Điều này sau đó được tiền vệ Xuân Trường xác nhận trong phần trao đổi chớp nhoáng trước buổi tập.

Thực tế đã chứng minh HLV Park Hang-seo có cơ sở để thay đổi như thế khi đến buổi chiều, Kuala Lumpur liên tục có mưa to, trời âm u và sấm chớp ì ầm liên tục.

Trong buổi tập sáng 9.12, Văn Toàn vẫn tiếp tục được kèm riêng bởi một bác sĩ trong những phần vận động nhẹ hồi phục. Khác với trận bán kết lượt đi được cho ở nhà, lần này Văn Toàn có tên trong chuyến làm khách đến sân Bukit Jalil của Malaysia.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, khả năng cầu thủ chạy biên có tốc độ và khả năng lướt người cực tốt này ra sân ở chung kết lượt đi là không cao.

Chân sút trẻ của CLB HAGL vẫn đang chạy đua cùng thời gian và nhìn vào ánh mắt quyết tâm của anh, không loại trừ khả năng Toàn sẽ là một quân bài tẩy quan trọng phút cuối của HLV Park Hang-seo ở trận chung kết lượt về.

Cũng tập nhẹ cùng Văn Toàn ở ngày đầu tiên tại Kuala Lumpur, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã cho thấy tín hiệu khả quan khi tập luyện bình thường trở lại cùng đội bóng.

Ảnh Internet

Đây là tin rất vui cho tuyển Việt Nam vì vào lúc này Hoàng “bò” là sự lựa chọn tin tưởng số 1 ở hành lang phải của HLV Park Hang-seo. Nhất là trong hoàn cảnh Malaysia tấn công biên cực tốt.

Tầm quan trọng của Trọng Hoàng thể hiện qua việc anh ra sân tất cả các trận đấu, trong đó chỉ có duy nhất 1 lần vào sân sau ở trận gặp Myanmar, còn lại đều đá chính trọn vẹn 90 phút và đều chơi cực hay.

Bài liên quan