Lộ diện đại gia châu Âu sẵn sàng chi 40 tỷ để chiêu mộ Xuân Trường từ Gangwon khiến Fan vỡ òa

Thông tin mới nhất thì tiền vệ Xuân Trường và Văn Thanh đang được nhiều CLB ở Hàn Quốc và châu Âu theo dõi sát sao.

Hợp đồng giữa tiền vệ Lương Xuân Trường và CLB Gangwon FC đã đáo hạn. Theo chia sẻ của người đại diện Lee Dong Jun dù Xuân Trường không được ra sân nhiều trong màu áo Gangwon FC nhưng tuyển thủ Việt Nam vẫn nhận được sự quan tâm của ít nhất 3 CLB ở Hàn Quốc.

Đặc biệt, Xuân Trường còn đang nhận được lời mời từ một CLB đang thi đấu ở giải hạng 2 của nước Đức đây là một thông tin vô cùng tuyệt vời với các CĐV Việt Nam.

Với mối quan hệ rộng rãi của mình, Lee Dong Jun tự tin đủ khả năng để đưa Xuân Trường sang thi đấu ở châu Âu. Do Xuân Trường vẫn là người của HAGL nên các cuộc đàm phán để Xuân Trường thỏa giấc mơ thi đấu ở châu Âu phải được bầu Đức thông qua. Theo như định giá hiện tại, giá trị của Xuân Trường lên đến 1,5 triệu USD gần 40 tỷ VNĐ

Được biết, tương lai của Xuân Trường sẽ sáng tỏ trong tuần tới. Mùa giải vừa qua, Trường chỉ được ra sân 6 lần tại K-League và chưa lần nào đá trọn vẹn 90 phút. Hiện, cầu thủ trưởng thành từ lò HAGL JMG đang tập trung cùng ĐT U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết châu Á 2018.

Ngoài trường hợp của Xuân Trường, cầu thủ chạy cánh Vũ Văn Thanh thời điểm trước khi SEA Games 29 diễn ra đã được CLB Vojvodina của Serbia mời sang thử việc và ký hợp đồng. Thế nhưng, khi ấy bầu Đức muốn Văn Thanh cùng các cầu thủ HAGL trong đội hình U22 Việt Nam toàn tâm toàn ý cho mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games nên Văn Thanh đành lỡ hẹn với tham vọng sang châu Âu thi đấu.

Thông tin từ lãnh đạo HAGL cho hay, đến lúc này, các tuyển trạch viên từ châu Âu vẫn đang theo dõi sát sao phong độ của Văn Thanh sau SEA Games 29. Một số CLB đã đặt vấn đề với HAGL về vụ chuyển nhượng Vũ Văn Thanh nhưng đến lúc này bầu Đức chưa đưa ra bất cứ quyết định nào.

Loading...

Bài liên quan