Lộ tin nhắn Công Phượng giải thích chuyện hot girl đăng ảnh Facetime ‘gây sốt xình xịch’

Sau khi cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện hot girl xứ Nghệ đăng ảnh Facetime cùng Công Phượng, tiền đạo HAGL đã giải thích sự việc.

Thông qua Instagram, Công Phượng tiết lộ với một người bạn chỉ sang phòng một cầu thủ U23 Việt Nam chơi. Sau đó, hot girl xứ Nghệ (Võ Thị Hoài) thấy tiền đạo HAGL nên xin chụp ảnh qua Facetime.

Tin nhắn Instagram của Công Phượng bất ngờ xuất hiện sau khi có câu chuyện hot girl xứ Nghệ đăng ảnh Facetime từ cuộc gọi lên mạng xã hội. Đây có thể nói là lời giải thích cho fan hâm mộ của tiền đạo HAGL.

Lộ tin nhắn của Công Phượng trên Instagram.

Fan Công Phượng nghi ngờ cô gái người xứ Nghệ ghép ảnh để gây chú ý, qua đó câu like để nổi tiếng. Một số ý kiến bày tỏ sự ghen tỵ và không hiểu vì sao Võ Thị Hoài có thể gọi Facetime nói chuyện với Công Phượng.

Hơn hết, Võ Thị Hoài trong mấy ngày qua bất ngờ được rất nhiều người gửi lời mời kết bạn qua facebook. Thậm chí, một số người còn nhắn tin cho Hoài để hỏi về vụ ảnh Facetime với Công Phượng.

Loading...

Nhiều fan cho rằng Võ Thị Hoài ghép ảnh nhưng đây là ảnh thật.

Tất cả tạo ra áp lực lớn cho Hoài khi đăng ảnh Facetime cùng Công Phượng. Dù sự thật đúng như Công Phượng giải thích, là Hoài chỉ xin chụp ảnh và Phượng cũng đồng ý nên cô gái này mới đăng lên mạng xã hội như một niềm vui.

Lý do là Võ Thị Hoài cùng quê Nghệ An với Công Phượng. Hoài thích xem đá bóng, thần tượng Công Vinh và Công Phượng.

Võ Thị Hoài thần tượng Công Phượng.

Bản thân Hoài chia sẻ với Saostar cũng trùng khớp như tin nhắn giải thích của Công Phượng. Cô gái này nói: “Ôi sao mọi thứ cứ loạn hết lên. Em bây giờ thấy họ nói toàn những điều làm em không thích. Hy vọng mọi người phải hiểu về em và câu chuyện ảnh Facetime với anh Phượng.

Em không phải là người yêu hay bạn gái gì của anh ấy. Họ không hiểu lại có ý nghĩ và những câu bình luận khiến cho em cảm thấy rất khó chịu”, Võ Thị Hoài chia sẻ

“Chuyện của em với Công Phượng chỉ là tình cờ. Em nói chuyện với bạn và vô tình thấy anh Phượng qua điện thoại.

Sau đó, em trò chuyện với anh Phượng. Phải nói thật thế này, anh Phượng rất vui tính và nói chuyện thoải mái. Khi biết em học tiếng Nhật thì mọi chuyện còn cởi mở hơn, vì anh ấy từng có 1 năm thi đấu ở Nhật. Anh Phượng bảo có biết tiếng Nhật nên em có nói chuyện một đoạn ngoại ngữ đó.

Anh Phượng vui tính nên khen em xinh gái bằng tiếng Nhật. Em có bảo anh ấy chụp vài tấm hình làm kiểu qua Facetime. Thật vui khi được chấp nhận. Đó cũng là lý do em đăng ảnh lên facebook chủ yếu mang tính vui vẻ. Em không ngờ là mọi chuyện lại đi xa như thế. Em hy vọng thông qua Saostar sẽ giúp mọi người hiểu rõ về câu chuyện của em và anh Phượng. Tụi em chỉ quen biết, còn em không phải bạn gái anh ấy!”.

Cô gái xứ Nghệ mong mọi người đừng hiểu nhầm.

Theo Saostar

Loading...

Bài liên quan