Malaysia sử dụng âm mưu thâm độc để thắng Viêt Nam, thầy Park triệu tập cả đội họp khẩn cấp lúc nửa đêm chỉ để làm điều này

19h30 ngày 16/11, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán ĐT Malaysia trong trận ‘chung kết sớm’ của bảng A trên sân vận động Mỹ Đình. Kết quả cuộc đối đầu này sẽ định đoạn lợi thế khi đội nào thắng có thể giành ngôi đầu bảng cùng 1 tấm vé vào bán kết.

Theo đó, HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong thành phần BHL ĐT Việt Nam đang tích cực làm những công tác chuẩn bị tốt nhất như trực tiếp do thám, mổ băng phân tích… Về phần các cầu thủ, nhà cầm quân người Hàn Quốc Phát hiện ĐT Malasyia liên tục giấu bài trong 2 trận đấu gặp Lào và Campuchia, thầy Park đã quyết định họp khẩn toàn đội vào tối muộn ngày 12/11 để cùng xem và phân tích trận Malaysia gặp Lào.

Ngoài việc có mặt tại phòng họp đầy đủ, toàn bộ các cầu thủ còn phải mang theo 1 cuốn sổ để ghi chép.

Theo báo Thanh Niên, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi muốn các cậu liệt kê những điểm mạnh, yếu của Malaysia, đối thủ mà chúng ta sẽ phải đối mặt vào ngày 16/11. Cảm nhận của các cậu về các tuyến, vị trí của họ. Tự phân tích chiến thuật. Ghi càng nhiều càng tốt. Để tôi hỏi cái gì, các cậu có thể trả lời ngay lập tức”.

Đây là điều khá bất ngờ với các cầu thủ ĐT Việt Nam, bởi thông thường HLV Park và các trợ lý sẽ phân tích đối thủ để toàn đội theo dõi. Tuy nhiên lần này nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn các học trò của ông tự đánh giá.

Chia sẻ trong cuộc họp, tiền đạo Văn Quyết khẳng định Malaysia đã giấu bài trong trận đấu với Lào. Đội trưởng ĐT Việt Nam chỉ ra hai cầu thủ tốt nhất của đội khách là Talaha và Safawi Rasid. Anh mong muốn toàn đội sẽ chơi tập trung và giành ba điểm.

 

Bài liên quan