Mẹ Bùi Tiến Dũng: “Văn Lâm bắt chính xứng đáng hơn, con trai đừng buồn”

Trò chuyện với người viết, mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng (bà Phạm Thị Điều) có những chia sẻ hết sức cảm động khi nói về con trai và ĐTVN.

“Mấy hôm nay, ĐTVN thi đấu ở AFF Cup thì gia đình cô luôn xem để cổ vũ. Hàng xóm cũng không còn đến xem như ngày xưa. Bây giờ, nhà ai cũng có tivi cả rồi nên nhà ai nấy coi thôi.

Ba hôm trước, cô có gọi điện cho Dũng nhưng không hiểu sao không gọi được. Cô muốn nhắn nhủ đến em là đừng có buồn gì cả. Con còn rất trẻ nên cố gắng tập luyện và sự nghiệp còn rất dài

Cô thấy Văn Lâm bắt chính là xứng đáng. Lâm bắt rất tốt. Hơn hết, cô nghĩ mong ước chung là ĐTVN giành chiến thắng. ĐTVN vô địch là ước muốn của người hâm mộ cả nước.

Dũng nhà cô còn trẻ nên không có gì phải lo lắng, cần phấn đấu nhiều hơn cho tương lai”, bà Phạm Thị Điều chia sẻ

Theo bà Phạm Thị Điều, Bùi Tiến Dũng còn rất trẻ nên không có gì phải lo lắng chuyện không được bắt chính ở ĐTVN hay không, chỉ cần tập luyện chăm chỉ. Điều quan trọng là tập thể ĐTVN chơi thật tốt ở AFF Cup 2018 để giành chiến thắng. Mỗi người góp công sức để mang về kết quả chung, mang đến niềm vui cho người hâm mộ cả nước.

Nói về cuộc sống gia đình kể từ ngày anh em Bùi Tiến Dũng lên chơi chuyên nghiệp, bà Điều tâm sự: “Thực sự, từ lúc các con đi đá bóng thì gia đình cô thay đổi rất nhiều. Cuộc sống tốt hơn ngày xưa.

Dũng vẫn hay nói là bố mẹ đừng làm gì nhiều cả. Bố mẹ đừng lên nương nữa, cứ ở nhà lo việc vườn thôi. Bố mẹ nuôi gà, vịt, lúc nào thích thì làm để ăn”.

Theo đó, Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng là hai người con rất có hiếu. Họ luôn quan tâm đến cuộc sống của bố mẹ, mong muốn phụng dưỡng thật tốt.

Hai đứa bảo là bố mẹ ngày xưa vất vả quá rồi. Bây giờ, bố mẹ cần ở nhà để đỡ khổ, tụi con đi đá bóng có tiền gửi về”, mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Thời gian qua, chồng tôi cũng đau ốm. Mỗi tháng anh ấy phải đi khám một lần vì đau dạ dày. Sức khỏe xuống hơn so với ngày xưa. Nhưng cuộc sống bây giờ đỡ vất vả rồi, nhờ các con đi đá bóng và luôn quan tâm đến bố mẹ”, bà Điều nói thêm.

 

Bài liên quan