Muốn tặng quà Valentine giản dị mà ý nghĩa, học ngay cách của cựu tiền đạo U23 Việt Nam

Lê Thanh Bình đã khiến cô vợ mới cưới bất ngờ khi tự tay tặng một cặp bánh chưng có hình trái tim nhân ngày Lễ tình yêu.

Lê Thanh Bình, 22 tuổi, là tiền đạo trẻ nổi bật của FLC Thanh Hóa. So với các bạn bè đồng nghiệp, Thanh Bình kết hôn khá sớm, vào tháng 5/2017. Đôi vợ chồng son Thanh Bình – Diệu Trang đang sống những ngày tháng hạnh phúc cùng gia đình nhỏ.

#

Nhân ngày Valentine, Thanh Bình dành tặng món quà đơn giản nhưng khiến vợ phải bất ngờ. Trong lúc cùng cả nhà gói bánh chưng Tết, tiền đạo 22 tuổi gói riêng hai chiếc bánh theo đúng sở thích của vợ. Thanh Bình cũng chịu khó trang trí bên ngoài, cắt lá hình trái tim.

Món quà đơn giản nhưng đủ khiến vợ của Thanh Bình cảm thấy hạnh phúc.

Lê Thanh Bình từng lập cú đúp vào lưới Macau tại vòng loại U23 châu Á vào năm ngoái. Anh cũng góp mặt ở SEA Games 29, ít tháng sau ngày kết hôn. Tiền đạo sinh năm 1995 cho biết anh quyết định lập gia đình để sớm ổn định và tập trung phấn đấu sự nghiệp trong màu áo CLB Thanh Hóa.

Chợ quê xôn xao khi trung vệ Tiến Dũng phụ mẹ bán thịt heo

Loading...

Quanh năm thi đấu xa nhà, cậu út Bùi Tiến Dũng ít có cơ hội để phụ giúp cha mẹ công việc buôn bán thịt heo ở một chợ quê tại thị trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh. Dù không mấy thạo nghề buôn bán nhưng tranh thủ dịp nghỉ Tết cổ truyền, trung vệ U23 Việt Nam quyết định ra chợ phụ mẹ bán thịt.

Sự xuất hiện của người hùng U23 Việt Nam ngay lập tức khiến khu chợ trở nên náo nhịp vì Bùi Tiến Dũng quá nổi tiếng sau những gì thể hiện ở VCK U23 châu Á. Nhiều khách hàng đến quầy thịt do mẹ Tiến Dũng, bà Dương Thị Hường, đã tranh thủ chụp ảnh cùng cậu con trai nổi tiếng của bà.

Tôi là út trong nhà có 4 người con. Nói thật là cả năm thi đấu xa nhà, về đón Tết, thấy mẹ vất vả cũng chỉ biết ra phụ giúp chứ chẳng giỏi buôn bán gì đâu“, Tiến Dũng thật thà chia sẻ.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng ra chợ phụ mẹ bán thịt heo

Khu chợ xôn xao khi Tiến Dũng ra bán thịt phụ mẹ

Trung vệ U23 Việt Nam cho biết anh sẽ ăn Tết ở nhà cho đến mùng 3 rồi đi Bắc Kạn thăm bố mẹ nuôi 2 ngày trước khi trở về tập trung cùng CLB Viettel.

Người hâm mộ tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm cùng Tiến Dũng khi anh đi vào chợ

Loading...

Bài liên quan