Nhận định U20 Italia vs U20 Nhật Bản, 23h ngày 29/05

Nhận định bóng đá U20 Italia vs U20 Nhật Bản, 23h ngày 29/05 trong khuôn khổ vòng bảng U20 World Cup.

Nhận định U20 Italia vs U20 Nhật Bản, 23h ngày 29/05

Nhận định trận đấu

Đang là đương kim vô địch của giải, các cầu thủ U20 Italia bước vào vòng chung kết U20 Thế giới 2019 với vị thế của một trong những ứng cử viên hàng đầu. Và sức mạnh của đoàn quân màu thiên thanh đã nhanh chóng được thể hiện khi họ toàn thắng 2 lượt trận đầu tiên để độc chiếm ngôi đầu bảng B.

Với 4 điểm, đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng cùng hiệu số +3, U20 Nhật Bản cũng đã gần như đã ghi tên mình ở vòng trong. Chỉ cần một trận hòa, hoặc thậm chí là thất bại với cách biệt không quá lớn cũng vẫn sẽ đảm bảo cho đại diện của châu Á tối thiểu có thể bước tiếp với tư cách là 1 trong 4 đội thứ ba có thành tích tốt nhất.

Nhưng nhìn vào cách đánh giá từ giới cầm cân nảy mực, U20 Nhật Bản còn có thể làm được nhiều hơn thế. Họ được xếp ngang hàng với đối thủ, điều mà từ trước đến giờ rất hiếm khi xảy ra. Dù vào giai đoạn nào, lứa cầu thủ nào thì rõ ràng Nhật Bản cũng không thể sánh ngang với Italia.

Ssàn giao dịch châu Á ở trận đấu này chỉ ghi nhận mức tỉ lệ cược hòa được thua (0:0). So với lần gặp nhau cách đây 2 năm tại U20 World Cup 2017, kèo châu Á đã giảm đôi chút, khi tại Hàn Quốc, U20 Italia chấp đồng banh. Trận đấu đó 2 đội bất phân thắng bại để dắt tay nhau vào vòng knock-out. Với những phân tích của chuyên gia bóng đá quốc tế, Kịch bản này nhiều khả năng sẽ tái diễn ở trận đấu đêm nay.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Tài cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-2

Bài liên quan