Phép màu xảy ra rồi: Con gái chủ tịch Leicester thoát hiểm vụ rơi máy bay trong gang tấc, ông trời vẫn còn có mắt

Một số nguồn tin trước đó cho rằng cô Voramas Srivaddhnaprabha – con gái cả của tỉ phú người Thái Lan Vichai nằm trong số những người đã lên chuyến bay gặp t ai n ạ n bên ngoài sân King Power.

 

 

Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ Mirror xác nhận nữ doanh nhân 37 tuổi này không có mặt trên chiếc trực thăng x ấu s ố. Đây có thể coi là sự an ủi phần nào cho gia đình tỉ phú Vichai Srivaddhnaprabha cũng như những người quan tâm.

 

Thông thường, những người con của ông chủ CLB Leicester City hay cùng cha đi máy bay đến sân xem Bầy cáo thi đấu. Việc chiếc trực thăng đáp xuống vòng tròn giữa sân King Power đã trở thành hình ảnh quen thuộc.

 

Voramas Srivaddhnaprabha có 2 em trai và 1 em gái. Nữ doanh nhân này làm việc ở mảng marketing và truyền thông trong tập đoàn của người cha tỉ phú.

 

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân khiến chiếc trực thăng bị rơi là do cánh quạt phía đuôi không hoạt động khiến nó quay vòng một cách m ấ t kiểm soát. Theo một số nguồn tin cho biết khi vụ nổ diễn ra, tỷ phú Vichai đang có mặt trong chiếc trực thăng này

 

Loading...

Một nhiếp ảnh gia ở gần hiện trường cho biết động cơ của chiếc máy bay đã dừng lại và tạo ra một chút tiếng ồn. Sau đó, mọi thứ trở nên yên lặng, cánh quạt bắt đầu quay và tiếp đến là tiếng nổ lớn. Những người đi đường kể lại rằng họ rất sốc khi nhìn thấy t ai n ạ n trên đường về nhà, một số khác thì chạy thoát thân khỏi hiện trường đang ngùn ngụt lửa

 

Hiện trường vụ t ai n ạ n được so sánh như “một quả cầu lửa khổng lồ”. Ngay lập tức, đồn cảnh sát và bệnh viện nơi đây xác nhận họ được thông báo về một vụ rơi máy bay đồng thời yêu cầu người dân sơ tán khỏi khu vực này

 

Trực thăng cất cánh ở giữa sân vận động của Leicester, trong khi rơi xuống ở bãi đậu xe cách sân không xa.

 

Các nhân viên cứu hỏa nỗ lực làm việc sau khi chiếc trực thăng đã bị cháy rụi. Khói bốc lên nghi ngút toàn bộ khu vực này.

Loading...

Bài liên quan