Sau bao năm biệt tích giang hồ, siêu nhân VIệt Nam duy nhất giỏi ngang ngửa cầu thủ Brazil sẽ trở lại sân cỏ

Tối ngày 16/10, CLB bóng đá Phù Đổng Hà Nội đã chính thức làm lễ ra mắt tham dự giải hạng Ba Quốc gia. Đáng chú ý trên cương vị dẫn dắt CLB có sự xuất hiện của hai danh thủ Nguyễn Hồng Sơn và Triệu Quang Hà.

 

Loading...

HLV Triệu Quang Hà trong vai trò Chủ tịch CLB đã phát biểu: “Đây là lần đầu tiên tôi được làm chủ tịch một đội bóng và điều này khiến tôi vô cùng xúc động. Bóng đá là đam mê cháy bỏng của tôi ở bất kỳ thời điểm nào và việc sở hữu một CLB là ao ước bấy lâu của tôi”.

 

Trước đây, HLV Triệu Quang Hà từng dẫn dắt các đội bóng nổi tiếng như Hà Nội T&T, Thanh Hóa, U19 Việt Nam. Cựu danh thủ của Thể Công tự mở một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ từ năm 2014. Ngoài ra ông cũng góp phần xây dựng CLB Phù Đổng và đưa đội bóng này lên chơi giải hạng Nhất mùa tới.

 

HLV Triệu Quang Hà chia sẻ đã rất “tốn công” mới mời được Hồng Sơn về dẫn dắt. “Trước ở đội tuyển VN dưới thời HLV A.Riedl anh Sơn là đàn anh của tôi, hai anh em chúng tôi ở cùng phòng, ra sân lúc nào cũng đứng bên cạnh nhau.

 

Sau khi giải nghệ chúng tôi mỗi người một đường và đi rất xa nhau nên giờ phải tìm cách trở lại bên nhau. Về chuyên môn không ai xuất sắc hơn anh Sơn và tôi cũng là người rất hiểu anh ấy.

 

Anh Hồng Sơn là ngôi sao số 1 của bóng đá VN một thời, anh ấy sẽ là tấm gương tuyệt vời cho các cầu thủ”, Quang Hà chia sẻ.

 

Được biết, CLB Phù Đổng Hà Nội sẽ sử dụng chủ yếu các cầu thủ từ lò đào tạo Nghệ An, Hà Nội, Viettel,… Mục tiêu trước mắt là thăng hạng giải hạng Nhì mùa tới. Về lâu dài, đội bóng phấn đấu thăng hạng liền mạch lên V.League như Hà Nội T&T đã làm được.

Loading...

Bài liên quan