Thăng hoa tuyệt đỉnh trước Lào, Công Phượng được BTC trao ngay giải thưởng này sau trận khiến fan tự hào

Với màn trình diễn xuất sắc và thành quả là 1 bàn thắng trong chiến thắng 3-0 của đội tuyển Việt Nam, Công Phượng được BTC bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Sau trận đấu, tiền đạo mang áo số 14 của đội tuyển Việt Nam đã cùng với HLV Park Hang Seo vào phòng họp báo để trả lời truyền thông.

Tại đây, Phượng thừa nhận bàn thắng ghi được ngày hôm nay có ý nghĩa quan trọng không chỉ với cá nhân tiền đạo HAGL mà còn cả với đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, với chiến thắng này, Công Phượng vẫn tỏ ra thận trọng trước những cuộc đối đầu sắp tới:

‘Bàn thắng ghi được ngày hôm nay khiến Phượng cảm thấy rất tự tin, nó cũng giúp cho tinh thần thi đấu của toàn đội được nâng cao lên sau thời điểm đó. Chiến thắng này sẽ là động lực cho cả đội ở những trận đấu còn lại.’

‘Thực ra trận đấu tiên chưa thể nói được điều gì. Mục tiêu của Phượng tại giải năm nay sẽ vẫn là cố gắng hết sức mình để đóng góp vào thành công chung của toàn đội’, Công Phượng nói với truyền thông sau trận thắng ĐT Lào 3-0 trên sân khách.

Bên cạnh Công Phượng, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Lương Xuân Trường cũng là những nhân tố chơi nổi bật ở trận đấu này. Nhất là siêu phẩm đá phạt nâng tỷ số lên 3-0 của Quang Hải phút thứ 68.

Riêng với Xuân Trường, dù không ghi bàn song với màn thể hiện trong trận, NHM hoàn toàn có quyền tin vào một sự trở lại mạnh mẽ của tiền vệ mang áo số 6 có thể giúp đội nhà thành công tại giải năm nay.

Loading...

Bài liên quan