“Thanh niên nghiêm túc” nhất ĐT Việt Nam đã lộ diện, sơ-vin suốt 90 phút ở mọi trận đấu

Dù trận đấu đã trôi về những phút cuối nhưng trang phục của trung vệ ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 là Đình Trọng vẫn chỉnh tề như mới vào trận khiến CĐM phải nể phục và đùa rằng anh ta dành cả thanh xuân để sơ-vin.

Trần Đình Trọng là trung vệ thép của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 đang diễn ra. Chơi ở vị trí trung vệ, anh đã góp phần giúp Việt Nam giữ sạch lưới qua 3 trận đấu vừa qua.

Giới chuyên môn dành cho Đình Trọng nhiều lời khen nức nở bởi sự nhanh nhẹn trong quan sát, lăn xả trong phòng ngự, đặc biệt là trong trận đấu với Malaysia tại lượt trận thứ hai AFF Suzuki Cup 2018.

Mới đây, các fan hâm mộ bắt đầu chú ý tới thói quen cực đáng yêu của Trần Đình Trọng là cứ ra sân lại bỏ áo trong quần hay còn gọi là sơ-vin.

Thậm chí, nhiều NHM còn soi được rằng, kể từ đầu trận đấu cho đến cuối trận, trang phục của Đình Trọng vẫn luôn chỉnh tề và áo vẫn sơ-vin trong quần đều đặn như mọi ngày.

Trên sân đấu, ở ĐTQG hay cấp CLB dù 10 người còn lại có bỏ áo ngoài quần thì Đình Trọng vẫn sơ-vin một mình.

Điều này cho thấy Đình Trọng là cầu thủ khá chỉnh chu và giữ hình ảnh tốt khi trên sân.

Khi được hỏi về thói quen này, Đình Trọng cho biết việc sơ vin khiến anh chàng cảm thấy tự tin hơn trên sân cỏ.

Ngay cả khi tranh chấp bóng, chúng ta vẫn thấy Đình Trọng gọn gàng với áo bỏ trong quần, chưa từng lôi thôi đặc biệt là trong những trận đấu làm khách của ĐTQG Việt Nam tại AFF Cup trước Lào và Myanmar.

Lăn xả trên sân bóng nhưng ngoài đời, Trọng rất dễ ngại và thường đỏ mặt khi bị trêu.

Đình Trọng còn được nhiều người gán ghép với trung vệ Bùi Tiến Dũng khi hai người thường xuất hiện bên nhau cả ngoài đời lẫn trên những bức ảnh ở trang cá nhân.

 

Bài liên quan