TIN NÓ.NG AFF CUP ngày 22/11: Indonesia chính thức bị loại; giá vé trận Campuchia cao ngất ngưởng

Tin nóng AFF Cup ngày 22/11: Một vài cầu thủ Indonesia đã khóc sau khi chính thức bị loại khỏi AFF Cup 2018.

Cầu thủ Indonesia khóc sau khi bị loại: Với việc Philippines cầm hòa Thái Lan ở lượt thứ ba vòng bảng AFF Cup 2018 thì Indonesia đã chính thức bị loại do mới chỉ có 3 điểm sau 3 trận. HLV Bima Sakti đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và tiết lộ một số cầu thủ đã khóc khi phải đón nhận sự thật này.

Indonesia chính thức bị loại khỏi AFF Cup 2018

“Trận đấu diễn ra vào giờ ăn cơm và tất cả chúng tôi đều ngồi xem rất căng thắng. Sau khi biết được kết cục, tất cả đều rất buồn và thậm chí đã có một số cầu thủ không cầm nổi nước mắt”.

LĐBĐ Việt Nam bán 13.000 vé online: Sau khi tiếp nhận ý kiến từ nhiều luồng dư luận, liên đoàn bóng đá Việt Nam quyết định hủy cách bán vé qua đường công văn và chuyển sang bán vé online kể từ trận đấu với Campuchia tại AFF Cup 2018. Theo đó, số lượng vé bán online trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng của đội tuyển Việt Nam vào khoảng 13.000 vé.

Sân Hàng Đẫy gấp rút chuẩn bị: Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp ĐT Campuchia trong lượt đấu cuối vòng bảng AFF Cup 2018 trên sân Hàng Đẫy. Nhiều ý kiến lo ngại về chất lượng khán đài cũng như khu hạ tầng của sân đang xuống cấp trầm trọng. Tuy nhiên, BTC đang gấp rút chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để đảm bảo trận đấu diễn ra được tốt đẹp.

Giá vé cực cao

Giá vé chợ đen trận Campuchia cao “ngất ngưởng”: HIện tại, tình trạng “phe vé” đang xảy ra tại khu vực quanh SVĐ Hàng Đẫy, nơi diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia. Theo tìm hiểu, giá một cặp vé khán đài A bị nâng lên tới 2.000.000 đồng/cặp. Đa phần những người hỏi mua đều lắc đầu ngán ngẩm bởi giá vé quá cao so với bình thường.

Bài liên quan