TOP 5 sao trẻ tỏa sáng rực rỡ ở V-League 2017

Quang Hải, Ngọc Quang, Đức Chinh, Văn Kiên, Ti Phông… là những cầu thủ trẻ gây ấn tượng nổi bật nhất tại V.League 2017.

1. Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC – 20 tuổi)

Quang Hải xứng đáng là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V.League 2017

Sau một mùa giải liên tục được trao cơ hội, Quang Hải đã trưởng thành vượt bậc và trở thành nhân tố không thể thiếu trong đội hình của Hà Nội FC. Kỹ thuật đi bóng lắt léo, khả năng dứt điểm bằng chân trái uy lực, Quang Hải đã chơi rất bùng nổ trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay. 5 bàn thắng, 3 kiến tạo là những gì mà tiền vệ này đã có được cùng Hà Nội FC ở V.League 2017.

2. Châu Ngọc Quang (HAGL)

Châu Ngọc Quang trở thành phát hiện thú vị của HAGL ở mùa giải năm nay

Đây thật sự là cái tên tạo nên những câu chuyện đình đám ở giai đoạn lượt đi V.League 2017. Anh có thể xem như phát hiện đáng giá nhất của HAGL mùa năm nay khi ông thầy Nguyễn Quốc Tuấn còn đương nhiệm. Ngọc Quang cũng là cái tên mà Than.QN phải hãi nhất khi đụng độ HAGL. Cả hai lần gặp nhau lượt đi và về, cầu thủ này đều lập cú đúp, góp công lớn giúp HAGL hòa 1 và thắng 1 trước đội bóng đất Mỏ.

3. Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng – 20 tuổi)

Đức Chinh đáp lại niềm tin của HLV Lê Huỳnh Đức

Mất chân sút chủ lực Đỗ Merlo hồi đầu mùa giải vì chấn thương, Đức Chinh được HLV Lê Huỳnh Đức trao cơ hội trên hàng công SHB Đà Nẵng. Không phụ lòng tin của người thầy, Đức Chinh liên tục nổ súng từ cả V.League đến mặt trận Cúp Quốc gia. Ở giai đoạn cuối mùa bóng năm nay, chân sút người Phú Thọ tiếp tục thể hiện tiềm năng khi thường xuyên “nhả đạn”.

Loading...

4. Trần Văn Kiên (Hà Nội FC – 21 tuổi)

Văn Kiên trở thành sự lựa chọn lợi hại bên hành lang phải của Hà Nội FC

Hà Nội FC đã tìm ra được “truyền nhân” của Quốc Long bên hành lang phải. Khả năng dâng cao tham gia tấn công tốt của cầu thủ này mang đến cho Hà Nội FC nhiều phương án tấn công bên cánh phải. Chơi mạnh mẽ, giỏi tranh chấp, tích cực hỗ trợ phía trên, Văn Kiên đang là một trong những nhân tố nổi bật trong chiến lược trẻ hóa đội hình của Hà Nội FC.

5. Lâm Ti Phông (Sanna Khánh Hòa BVN – 21 tuổi)

Lâm Ti Phông là niềm hy vọng của Sanna.KH

Cùng với Quốc Chí, Ti Phông tạo nên cặp cánh lợi hại cho Sanna Khánh Hòa BVN ở mùa giải năm nay. So với những mùa giải trước, số bàn thắng mà Ti Phông có được ở V.League trong màu áo đội bóng phố Biển là tiến bộ hơn rất nhiều (7 pha lập công).

Loading...

Bài liên quan