Trang chủ AFF hết lời ca ngợi sao U23 Việt Nam, từ một cậu bé nhặt bóng trở thành cầu thủ đẳng cấp

Không đăng tải 1 bài viết dài, nhưng cách trang chủ AFF Cup “giật title” cho thấy họ rất ấn tượng với hành trình bóng đá của Đỗ Duy Mạnh.

Ảnh Internet

Tối hôm qua, trang chủ AFF Cup có bài viết mang tựa đề: “Từ cậu bé nhặt bóng đến ngôi sao của ĐTQG: Hành trình đáng chú ý của Đỗ Duy Mạnh”.

Đỗ Duy Mạnh trong trận chung kết U23 Châu Á

Trang chủ AFF Cup nhấn vào chi tiết khi Việt Nam hòa Thái Lan 1-1 tại Mỹ Đình, để chốt tổng tỷ số chung cuộc ở Chung kết năm 2008 là 3-2 cho Những ngôi sao vàng, mang về chiếc cup vô địch lần đầu trong lịch sử. Ở trận đấu đó, Duy Mạnh đóng vai trò là một cậu bé nhặt bóng.

Loading...

Đỗ Duy Mạnh

“Lúc đó tôi vẫn còn bé nhưng đã rất may mắn được nhặt bóng ở trận Chung kết quan trọng như vậy. Đó là một kỉ niệm tuyệt vời” – Duy Mạnh chia sẻ với trang chủ AFF Cup 2018.

Đỗ Duy Mạnh trong màu áo CLB Hà Nội FC

“Từ lúc ấy, tôi vẫn luôn mơ về việc có thể thi đấu cho ĐTQG và vô địch AFF Cup” – Duy Mạnh tiếp.

Đỗ Duy Mạnh trong 1 tình huống va chạm gay gắt với cầu thủ đội bạn

“Tôi rất vui khi nghe rằng có rất nhiều NHM Việt Nam tại Lào sẽ đến cổ vũ. Đấy là động lực lớn lao cho chúng tôi. Tất nhiên toàn đội sẽ chịu áp lực từ kì vọng của NHM, nhưng đấy là lý do chúng tôi bước vào giải đấu, để mang về danh hiệu cho Việt Nam. Có áp lực như vậy cũng là một thứ vinh dự” – Duy Mạnh kết lại câu chuyện với trang chủ AFF Cup.

Ăn mừng cùng đồng đội

Gần như chắc chắn tối nay, Duy Mạnh sẽ đá chính ở hàng thủ Việt Nam. Hiện, cơ hội chiến thắng đang nghiêng hẳn về đội khách.

Loading...

Bài liên quan