Văn Lâm và Tiến Dũng đồng loạt lấy kéo cắt hết nát áo thủ môn, biết lý do ai cũng bất ngờ

Hôm qua, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc so tài với tuyển Malaysia vào 16/11 tới.

Một chi tiết nhỏ nhưng khá đáng chú ý khi các thủ thành của đội tuyển Việt Nam đã chủ động cắt ngắn tay áo của mình. Thông thường, họ sẽ phải mặc chiếc áo dài tay với tấm lót ở khuỷu tay để bảo vệ.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng làm hành động tương tự, anh cho biết đây là cách để giúp mình cử động thoải mái hơn, không bị kích ở vùng đầu gối tay. Anh và Văn Lâm đều mặc thêm một lớp áo dài tay bên trong để hạn chế bị trầy xước khi tập luyện.

Buổi tập của đội tuyển Việt Nam diễn ra trong không khí nghiêm túc. Các cầu thủ chỉ cười nói một chút khi khởi động.

Đình Trọng và Tiến Dũng đã thuyết phục được HLV Park Hang-seo để không bị tách phòng. Trước đó, cặp cầu thủ mang áo số 04 và 21 thân thiết “quá mức” và được HLV Park Hang-seo “cảnh cáo”.

Khi bước vào tập với bóng, tất cả đều rất tập trung.

Tới theo dõi buổi tập còn có sự góp mặt của GĐKT Jugen Gede. Ông là cố vấn về mặt chiến thuật cho HLV Park Hang-seo ở giải đấu năm nay.

Chỉ còn 3 ngày tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 tại AFF Cup. Các cầu thủ đều quyết tâm giành trọn 3 điểm để đền đáp tình cảm của NHM.

 

Bài liên quan