Việt Nam đại thắng Lào: Trang chủ AFF Cup hết lời khen ngợi Quang Hải, báo Thái đồng loạt chúc mừng

ĐT Việt Nam ra quân thành công, với chiến thắng 3-0 nhàn nhã trên sân ĐT Lào. Ngay sau trận đấu, báo chí châu Á cũng như trang chủ AFF Cup 2018 đều dành những lời ngợi khen cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Báo Thái Lan chúc mừng

“ĐT Việt Nam là một trong những ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch AFF Cup 2018, bên cạnh đương kim vô địch Thái Lan. Vì lẽ đó, màn ra quân của thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được sự chú ý của truyền thông Thái Lan, bởi người Thái coi ĐT Việt Nam là một ứng viên tiềm tàng có thể đối đầu ở chung kết.”

Loading...

Siam Sport đưa tin về chiến thắng của ĐT Việt Nam

Sau trận thắng 3-0 trên đất Lào, tờ Siam Sport của Thái dành những lời khen ngợi cho ĐT Việt Nam. Tờ báo này khẳng định: “hệ thống tấn công của “Những ngôi sao vàng” chưa thực sự nhuần nhuyễn nhưng vẫn có thể ghi tới 3 bàn không mấy khó khăn, đó là một điểm đáng lưu tâm với người Thái”. Bên cạnh đó, tờ báo này cũng tin rằng ĐT Việt Nam sẽ giành ngôi đầu bảng A, dù còn phải đối mặt với Myanmar và đặc biệt là Malaysia.

Trang chủ AFF Cup khen Quang Hải

“ĐT Việt Nam không tốn quá nhiều sức cho trận ra quân trên đất Lào. Với 3 bàn thắng của Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải, “Những ngôi sao vàng” ca khúc khải hoàn, đồng thời hoàn thành mục tiêu giành ngôi đầu bảng A sau lượt trận đầu tiên.”

Fox Sport ca ngợi chiến thắng của ĐT Việt Nam

Chiến thắng của ĐT Việt Nam ở trận mở màn AFF Cup 2018 nhận được sự khen ngợi đặc biệt của truyền thông trong khu vực và châu Á. Tờ Fox Sport phiên bản châu Á giật hàng tít lớn: “AFF Cup 2018: Việt Nam dạo chơi vẫn giành chiến thắng mở màn trước Lào”.

Trong bài viết này, ký giả Gabriel Tan khẳng định, dù ĐT Việt Nam không chơi quá nổi bật, các cá nhân cũng chưa thực sự cố gắng nhưng các bàn thắng vẫn đến một cách rất tự nhiên. Fox Sport đánh giá cao thầy trò Park Hang Seo ở điểm này. Ở một giải đấu cúp, việc ĐT Việt Nam giấu bài nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa được xem là màn khởi đầu hoàn hảo.

Trang chủ AFF Cup 2018 đưa tin về chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo

Trong khi đó, trang chủ AFF Cup 2018 đặc biệt khen ngợi Nguyễn Quang Hải. Ngôi sao của ĐT Việt Nam thực hiện pha sút phạt hàng rào ở đẳng cấp rất cao, khiến cho thủ môn cũng như hàng rào của ĐT Lào hoàn toàn bị đánh bại. Trang chủ AFF Cup 2018 nhận định, Quang Hải hứa hẹn sẽ là một trong những ngôi sao của giải đấu năm nay.

Trong khi đó, tờ Goal phiên bản tiếng Việt giật hàng tít lớn: “Tuyển Việt Nam mở màn AFF Suzuki Cup 2018 bằng chiến thắng đậm”. Trong bài viết này, ký giả của Goal nhận định “tuyển Việt Nam đã không gặp quá nhiều khó khăn để tìm được chiến thắng 3 sao nhẹ nhàng trước đối thủ Lào”.

Tờ Goal phiên bản tiếng Việt: “Tuyển Việt Nam mở màn AFF Suzuki Cup 2018 bằng chiến thắng đậm”.

 

Loading...

Bài liên quan