Việt Nam sắp có thần đồng bóng đá mới: Đi bóng như Messi, ghi bàn như Ronaldo

“Siêu nhân” của lò đào tạo HAGL – Arsenal JMG hứa hẹn sẽ trở thành trụ cột của ĐT Việt Nam trong tương lai không xa.

 

 

Trong chuyến thăm của HLV Park Hang Seo lên đội bóng phố Núi, “siêu nhân nhí” của lò đào tạo HAGL đã được đích thân Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh giới thiệu với ông Park. Cậu nhóc 15 tuổi này được xem là một những viên ngọc quý của bóng đá Việt Nam.

Cậu bé mà ông Tấn Anh gọi là “siêu nhân nhí” chính là Trần Gia Huy, sinh năm 2003 quê Thanh Hóa. Tài năng nhí này gia nhập học viện HAGL JMG tháng 8/2014. Ngay trong lần ra mắt, chỉ sau vài đường trình diễn với bóng, Gia Huy đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của các cầu thủ đàn anh U19, thế là biệt danh “siêu nhân” xuất hiện từ đó.

Ảnh Internet

Giám đốc điều hành học viện HAGL JMG, ông Huỳnh Mau từng chia sẻ: “Ở học viện, Trần Gia Huy còn được gọi trìu mến với nghệ danh ‘siêu nhân’ bởi em thường xuyên có những pha xử lý bóng đậm chất kỹ thuật và rất tốc độ. Gia Huy được các HLV đánh giá có cách chơi bóng già trước tuổi”.

Ảnh Internet

Ngoài kỹ năng làm xiếc với trái bóng, Gia Huy còn có lối chơi vô cùng thông minh với những pha tỉa bóng vô cùng tinh tế và sáng tạo. Chơi bóng với các cầu thủ cao hơn mình cả cái đầu, nhưng Gia Huy không hề e ngại mà em càng thấy sung hơn khi đi bóng qua các cầu thủ lớn hơn mình. Đã có không ít người cho rằng, ở tuổi này Gia Huy còn quái và cá tính hơn cả đàn anh Công Phượng – dù biết rằng so sánh đôi khi rất khập khiễng.

Ảnh Internet

Nhìn Gia Huy, ông Park xoa đầu trìu mến và nói: “Con đừng tự ti là mình nhỏ. Hãy tự tin mình là một cầu thủ rất mạnh mẽ. Với những cầu thủ nhỏ con như con, con hãy tự tin là mình có những điểm mạnh hơn những cầu thủ cao to hơn con. Hãy cố gắng, nỗ lực. Công Phượng, Quang Hải cũng chỉ cao hơn con chút xíu”.

Nếu tiếp tục duy trì niềm đam mê cùng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, Trần Gia Huy sẽ sớm trở thành một ngôi sao trên bầu trời bóng đá nước nhà.

 

Loading...

 

Loading...

Bài liên quan