Xác nhận: Đại gia giàu thứ 15 châu Á rót biển tiền đầu tư cho SLNA, đã biết đội nào mạnh nhất châu lục mùa sau!

Tin cực vui đến với CĐV xứ Nghệ khi hiện tại, tập đoàn Vingroup và các bên liên quan ở Nghệ An đang tiến hành đàm phán, liên quan đến việc tập đoàn này sẽ tài trợ cho bóng đá Nghệ An kể từ mùa giải 2019.

 

HLV Nguyễn Đức Thắng xác nhận thông tin trên và cho biết, quá trình đàm phán đang diễn ra tốt đẹp. Theo tìm hiểu, Vingroup có mong muốn đầu tư vào bóng đá Nghệ An, khi biết tin; cuối năm nay, Ngân hàng Bắc Á sẽ hết hạn hợp đồng và đối tác này sẽ không tiếp tục gói tài trợ 30 tỉ đồng/năm dành cho bóng đá xứ Nghệ.

 

Ảnh Internet

Việc đàm phán xoay quanh việc, Vingroup sẽ mua hẳn cả đội 1 lẫn hệ thống đáo tạo trẻ của SLNA hay chỉ tiếp quản lại từ Ngân hàng Bắc Á với gói tài trợ khoảng 30-40 tỉ đồng/năm.

Dù chưa biết, phương án nào sẽ được chọn, nhưng với việc một tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh như Vingruop đầu tư vào, những người làm bóng đá xứ Nghệ tỏ ra rất phấn khởi. Được biết, sau khi rút khỏi SLNA (trường hợp Vingroup đàm phán thành công với SLNA), Ngân hàng Bắc Á vẫn xem xét, trở thành nhà đồng tài trợ cho đội bóng quê hương, với gói khoảng 5 tỉ đồng/năm. Ngoài Nghệ An, Ving