Xuân Trường lại kiệt sức, mệt đến nỗi “không đi nổi” khiến fan nghẹn ngào

Sau khi U23 Việt Nam chính thức giành chiến thắng trước U23 Iraq trên chấm 11m, Xuân Trường đã ngồi luôn trên sân mà khóc vì mừng và vì không thể đứng dậy do kiệt sức.

Thật khó tin. U23 Việt Nam vẫn có thể đá được 11m, sau 120 khổ chiến, bị vắt kiệt sức trước U23 Iraq. Nhưng đứng và đá thì vậy thôi, khi U23 Việt Nam chính thức giành quyền vào bán kết, nhiều đội chân cầu thủ áo đỏ đã quỵ xuống, như Xuân Trường chẳng hạn, phải nhờ Công Phượng đỡ dậy vì quá mệt.

Trường không thể đi nổi sau trận đấu

Còn nhớ sau trận đấu với Syria, Xuân Trường đã chia sẻ mình và nhiều đồng đội mệt tới mức không đi nổi. Thể lực U23 Việt Nam sau trận ấy đến trước trận gặp Iraq vẫn chưa phục hồi 100% và hôm qua, các chàng trai áo đỏ còn phải chịu màn hành xác kinh khủng nhất kể từ đầu giải.

Cũng giống như trận gặp Iraq, giờ đây khi bước vào Bán kết gặp Qatar, chúng ta tiếp tục thiệt một ngày nghỉ. Đội bạn đã đá tứ kết thắng Palestine 3-2 từ hôm 19/1 và cũng chỉ kết thúc cuộc chiến sau 90 phút chính thức. Chúng ta mệt hơn rất nhiều và chỉ được nghỉ 3 ngày thay vì 4 trước thềm đại chiến.

Tinh thần con người có thể vô hạn, nhưng sức người thì hữu hạn. Nên thể lực sẽ lại là một bài toán chồng chất khó khăn cho HLV Park Hang-seo trước trận gặp Qatar, nhưng hy vọng các chàng trai áo đỏ sẽ kịp phục hồi, Văn Hậu sẽ khỏi chấn thương sau một trận được nghỉ và chúng ta không có thêm chấn thương nào khác.

Quang Hải, Thành Chung kiểm tra doping sau trận thắng Iraq

Loading...

Ngay sau chiến thắng chấn động này, hai cầu thủ của Việt Nam đã phải kiểm tra doping đó là Quang Hải và Thanh Chung.

Quang Hải phải đi kiểm tra doping sau trận

BTC đã yêu cầu hai cầu thủ này lấy mẫu thử doping. Như ở trận thua 1-2 trước Hàn Quốc, hai cầu thủ ngẫu nhiên phải đi kiểm tra doping gồm Trương Văn Thái Quý và Nguyễn Quang Hải. Tới trận thắng Úc, hai người phải đi kiểm tra đó là Xuân Mạnh và thủ môn Văn Hoàng.

Loading...

Bài liên quan