10 cặp đấu bị rút thẻ đỏ nhiều nhất lịch sử Ngoại hạng Anh: Nảy lửa Derby nước Anh

Những cuộc đụng độ quyết liệt tại Ngoại hạng Anh giữa các đội bóng kình địch luôn tạo ra những cảm xúc khó tả cho NHM. Song song đó, vì quá quyết liệt nên đôi khi dẫn đến các pha phạm lỗi phải bị rút thẻ đỏ.

Arsenal vs Everton: 12 thẻ đỏ. Những cuộc chiến giữa Arsenal và Everton luôn có sự thù địch nhất định.

Arsenal vs Liverpool: 12 thẻ đỏ. Hai ông lớn có truyền thống của Anh luôn là ứng cử viên cho chức vô địch. Dễ hiểu vì sao họ luôn nhập cuộc rất quyết liệt.

Chelsea vs Everton: 13 thẻ đỏ. Một ví dụ khác về sự quyết liệt mỗi khi London chạm trán Liverpool.

Manchester City vs Everton: 13 thẻ đỏ. Everton từ lâu có lối chơi vô cùng quyết liệt, họ cũng không ít lần gây ra khó khăn cho các đội bóng thành Manchester.

Aston Villa vs Newcastle: 13 thẻ đỏ. Cuộc đại chiến của hai thế lực cũ, đáng tiếc giờ đây Aston Villa đã xuống hạng còn Newcastle đang làm lại từ đầu ở Ngoại hạng Anh.

Chelsea vs Arsenal: 13 thẻ đỏ. Không cần phải giới thiệu gì thêm khi trận derby London đã hấp dẫn từ lâu, đặc biệt là sau khi Chelsea vươn lên dưới bàn tay của Roman Abramovich.

Liverpool vs Newcastle: 14 thẻ đỏ. Cuộc chiến của hai đội bóng có bề dày lịch sử tại Anh.

Everton vs Newcastle: 15 thẻ đỏ. Lại thêm một ví dụ về sự quyết liệt của Everton trong các trận đấu ở Ngoại hạng Anh.

Liverpool vs Manchester United: 16 thẻ đỏ. Trận đấu giữa những đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh luôn đặc biệt thu hút NHM của giải đấu trên toàn thế giới.

Liverpool vs Everton: 21 thẻ đỏ. Sự thù địch của hai đội bóng lớn nhất vùng Merseyside là nguyên nhân của những trận đấu vô cùng máu lửa.

Bài liên quan