10 cầu thủ thay đổi diện mạo khó tin nhất lịch sử bóng đá, phì cười khi nhìn Messi và Ronaldo thời trẻ trâu

TOP 10 cầu thủ dậy thì thành công nhất lịch sử bóng đá

Nói đến dậy thì thành công không thể nào không nhắc đến Cristiano Ronaldo.

Nói đến dậy thì thành công không thể nào không nhắc đến Cristiano Ronaldo. Từ năm 18 tuổi khi mới đầu quân cho Man Utd, Ronaldo có vẻ ngoài quê mùa. Nhưng dần dần theo thời gian, anh đã hoàn thiện trở thành cầu thủ được khao khát nhất thế giới. Thử thách dậy thì (tên tiếng Anh #pubertychallenge), Ronaldo sẽ không ngại bất cứ đối thủ nào.

Nhìn lại những bức ảnh ngày xưa, ắt hẳn Messi cũng phải phì cười chính bản thân anh.

Nhìn lại những bức ảnh ngày xưa, ắt hẳn Messi cũng phải phì cười chính bản thân anh. Messi ngày còn tuổi teen khá bầu bĩnh, để tóc dài bồng bềnh như các cầu thủ Nam Mỹ. Sau nhiều năm chơi bóng, Messi theo phong cách các cầu thủ châu Âu, nam tính và để râu.

Nhìn tấm ảnh này, fan bóng đá không thể không công nhận Coutinho và Neymar dậy thì thành công.

Nhìn tấm ảnh này, fan bóng đá không thể không công nhận Coutinho và Neymar dậy thì thành công. Cả hai là bạn thân từ tấm bé khi còn chơi cho tuyển trẻ Brazil. Neymar ngày xưa nhỏ con, ốm và đen nhẻm. Giờ cả hai đều trưởng thành và cứng cáp.

Từ ngày đầu quân cho Real, Bale trông đẹp trai và nam tính hơn.

Gareth Bale ngày còn trẻ thi đấu cho Southampton. Anh sau đó chuyển sang Tottenham và nổi tiếng là cầu thủ có tốc độ cao. Từ ngày đầu quân cho Real, Bale trông đẹp trai và nam tính hơn.

Đây là tiền đạo Dybala của Juventus, người được xem là thần đồng

Đây là tiền đạo Dybala của Juventus, người được xem là thần đồng, sẽ thay thế Lionel Messi ở tuyển Argentina trong tương lai. Dybala hiện là trụ cột trong đội hình Juventus, giúp CLB Italy vào bán kết Champions League.

Fernando Torres khiến biết bao fan nữ xao xuyến cũng từng có một thời trẻ trâu thế này đây.

Fernando Torres khiến biết bao fan nữ xao xuyến cũng từng có một thời trẻ trâu thế này đây.

Antoine Griezmann ngày còn teen và khi giành Quả bóng đồng FIFA.

Antoine Griezmann ngày còn teen và khi giành Quả bóng đồng FIFA. Các cầu thủ bóng đá một số có phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài ưa nhìn hơn, nhằm trở thành gương mặt quảng cáo,

David De Gea dậy thì thành công từ khi chuyển sang Man Utd.

David De Gea dậy thì thành công từ khi chuyển sang Man Utd. Chính cựu HLV Alex Ferguson là người bắt anh chăm chỉ tập thể hình để trông dày cơm hơn, và có đủ thể lực chinh chiến ở Ngoại hạng Anh. So với thời trẻ thì De Gea tiến bộ vượt bậc.

Mái tóc dài lãng tử của Sergio Ramos thay bằng mái tóc ngắn khỏe khoắn hiện đại.

Mái tóc dài lãng tử của Sergio Ramos thay bằng mái tóc ngắn khỏe khoắn hiện đại. Những tấm gương ngôi sao cho thấy không có cầu thủ xấu, chỉ có cầu thủ chưa thành công, chưa đủ giỏi để làm vẻ ngoài trông mạnh mẽ và bắt mắt hơn.

 

Bài liên quan