10 ông hoàng lương bổng của thế giới bóng đá: CR7 ngậm ngùi bị 2 cái tên này đè đầu cưỡi cổ

Juventus đã chính thức chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Theo đó, để có được sự phục vụ của Ronaldo, “Lão bà thành Turin” phải trả cho Real Madrid 100 triệu euro kèm theo 12 triệu euro phụ phí. Tổng cộng thương vụ này tiêu tốn của Juventus 112 triệu euro (khoảng 99.2 triệu bảng).

 

 

Cá nhân Ronaldo cũng hưởng mức lương lên tới 500 nghìn bảng/tuần tại Juventus – điều mà Real Madrid không chịu đáp ứng cho anh. Tuy nhiên, đây chưa phải là mức lương cao nhất mà một cầu thủ nhận được ở thời điểm hiện tại.

Theo đó, thống kê của tờ Mirror chỉ ra rằng, Neymar đang là ông hoàng lương bổng tại sân Công viên các Hoàng tử. Vậy trong Top 10 cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới còn có những ai?

10. Philippe Coutinho (Barcelona) – 240 nghìn bảng/tuần.

 

9. Romeu Lukaku (Manchester United) = Kevin de Bruyne (Manchester City) = Sergio Aguero (Manchester City) – 250 nghìn bảng/tuần.

 

8. Paul Pogba (Manchester United) = Graziano Pelle (Shandong Lueng) = Ezequiel Lavezzi (Hebei China Fortune) = Luis Suarez (Barcelona) – 290 nghìn bảng/tuần.

 

7. Mesut Ozil (Arsenal) – 300 nghìn bảng/tuần.

 

6. Hulk (Shanghai SIPG) – 320 nghìn bảng/tuần.

 

5. Alexis Sanchez (Manchester United) = Gareth Bale (Real Madrid) – 350 nghìn bảng/tuần.

 

4. Oscar (Shanghai SIPG) – 400 nghìn bảng/tuần.

 

3. Cristiano Ronaldo (Juventus) – 500 nghìn bảng/tuần.

 

2. Lionel Messi (Barcelona) – 500 nghìn bảng/tuần.

 

1. Neymar (PSG) – 600 nghìn bảng/tuần.

Bài liên quan